Nhà sản xuất của Marvel Studios nói về tương lai của Scarlet Witch trong MCU

Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vẫn đang trong quá trình tái cấu trúc sau những sự kiện diễn ra trong Avengers: Endgame, kết thúc của Infinity Saga. Với giai đoạn 4 đã đi qua nhiều phần phim truyền hình và phim điện ảnh, Kevin Feige cùng đội ngũ sản xuất đã phần nào tạo nên những nền tảng mới cho mạch truyện lớn tiếp theo, đặc biệt xoay quanh yếu tố đa vũ trụ.

Nhà sản xuất của Marvel Studios nói về tương lai của Scarlet Witch trong MCU - Ảnh 1.

Trong số các nhân vật chuyển giao từ Infinity Saga, Wanda Maximoff/Scarlet Witch do Elizbeth Olsen thủ vai là người có bước chuyển mình rất lớn và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng sau này. Tuy nhiên, trong đoạn kết của bộ phim điện ảnh mới nhất, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sau khi nhận ra sai lầm của bản thân, Wanda Maximoff (Scarlet Witch) đã quyết định phá hủy mọi cuốn sách Darkhold trên khắp đa vũ trụ.

Đồng thời cô còn đánh sập ngôi đền trên đỉnh Wundagore và dường như tự chôn vùi bản thân mình trong đống đổ nát đó. Tuy nhiên, thật khó để xác định liệu Wanda đã thực sự bỏ mạng hay chưa, bởi khi ngôi đền sụp đổ, chúng ta có thể thấy 1 ánh sáng đỏ lóe lên trong tíc tắc. Rất có thể đó chính là Wanda sử dụng phép thuật để dịch chuyển bản thân đến nơi an toàn hơn.

Nhà sản xuất của Marvel Studios nói về tương lai của Scarlet Witch trong MCU - Ảnh 2.

Và mới đây, nhà sản xuất Richie Palmer vừa đưa ra một gợi ý về việc gặp lại Scarlet Witch trong tương lai. Trong phần bình luận về bộ phim Doctor Strange 2, nhà sản xuất Palmer đã nhắc lại bình luận trước đó của chủ tịch Feige liên quan đến việc Doctor Strange là điểm bắt đầu của giai đoạn 4 còn Scarlet Witch là “viên kim cương sẽ tỏa sáng nhất”. 

Cụ thể nhà sản xuất này chia sẻ: “Nếu Doctor Strange là bắt đầu của MCU Giai đoạn 4 thì Wanda Maximoff là viên kim cương sẽ tỏa sáng rực rỡ trong thời gian tới”.

Nhà sản xuất của Marvel Studios nói về tương lai của Scarlet Witch trong MCU - Ảnh 3.

Nếu Wanda còn sống sau đoạn kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness dĩ nhiên không phải là điều quá khó hiểu, nhưng với lời xác nhận của Palmer về việc cô là một nhân vật đặc biệt quan trọng, gần như chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ gặp lại Wanda sau này. Với những hành động sai trái trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, bao gồm cả việc gần như quét sạch Hội Illuminati ở Earth-838, Scarlet Witch chắc chắn vẫn còn một chặng đường dài trên hành trình chuộc lại tội lỗi của mình.

Nhà sản xuất của Marvel Studios nói về tương lai của Scarlet Witch trong MCU - Ảnh 4.

Tuy vậy, dựa trên sức mạnh mà Scarlet Witch đã thể hiện qua phần phim này, cô sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ vũ trụ khi có cơ hội. Bản thân diễn viên Elizbeth Olsen đã rất xuất sắc và xây dựng thành công vai diễn của mình. Sẽ rất hợp lý nếu có một bộ phim ăn khách tiếp theo xoay quanh nhân vật phức tạp và đầy mạnh mẽ trong MCU này.

/?s=nha-san-xuat-cua-marvel-studios-noi-ve-tuong-lai-cua-scarlet-witch-trong-mcu-20220628155630541.chn