Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: “Keo kiệt hơn cả Genshin Impact”

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact vẫn luôn chứng tỏ được sức hút của mình với các game thủ trên toàn thế giới. Được coi là “kẻ tiên phong”, làm sống lại trào lưu game thế giới mở, thế nhưng thời gian gần đây, tựa game này cũng dần dần nhận phải không ít những chỉ trích. Từ việc chậm trễ trong các bản update, ra mắt nội dung mới và đặc biệt, việc có phần hơi “keo kiệt” trong việc đưa ra các phần thưởng ingame đã khiến cho miHoYo gặp phải vô số chỉ trích. Tuy nhiên, khá lạ lùng khi gần đây, Genshin Impact lại thường xuyên được mang ra so sánh với Diablo Immortal – một bom tấn thế giới mở khác vừa được Blizzard tung ra thị trường.

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 1.

Genshin Impact là tựa game thế giới mở rất đáng chú ý trong hơn hai năm qua

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 2.

Diablo Immortal đang bị so sánh rất nhiều với Genshin Impact

Theo đó, trong quá khứ, những sản phẩm của Blizzard thường được coi là chuẩn mực của ngành công nghiệp game nhờ sự cân bằng cực kỳ đáng khâm phục của những nhà sản xuất. Thế nhưng thời gian gần đây, sau những biến cố, drama, mọi thứ có vẻ tệ đi rất nhiều thì phải. Điển hình nhất là bom tấn Diablo Immortal vừa ra mắt đã phải nhận cơn bão rate 1 sao, đánh giá yếu kém tới từ không ít game thủ. Và nguyên nhân khiến họ bực dọc cũng là điều dễ hiểu, khi dù được quảng cáo là “Free to Play”, Dialo Immortal vẫn rất biết cách tận thu người chơi và làm nhiều game thủ phải chán nản.

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 3.

Diablo Immortal gặp phải rất nhiều chỉ trích

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 4.

Điểm số mà người chơi dành cho tựa game này chỉ ở mức 0.7

Theo đó, như lời của một số game thủ đã trải nghiệm trước, Diablo Immortal không chỉ rất khó trong việc kiếm trang bị, mà ngay cả việc nâng cấp cũng nan giải không kém. Thậm chí, một số món đồ còn phải “nạp tiền” thì mới có thể nâng cao xác suất thành công. Tới mức nhiều game thủ phải ngán ngẩm cho rằng muốn mạnh mẽ hơn trong tựa game này, không có cách gì khác ngoài nạp tiền, mà còn là rất nhiều tiền. Hay nói một cách đơn giản hơn, dù là game miễn phí, nhưng nếu không đầu tư, bạn sẽ chẳng thể chơi được Diablo Immortal một cách như mong muốn.

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 5.

Nếu không nạp tiền, game thủ sẽ mất khoảng 10 năm để có full nhân vật trong Diablo Immortal

Cụ thể, nếu như muốn có full set nhân vật trong Diablo Immortal, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền ước tính lên tới khoảng 110.000 USD (khoảng 2,5 tỷ VND). Còn nếu chơi chay, thời gian cần thiết sẽ rơi vào con số ngót nghét 10 năm. Đó cũng là lý do mà Genshin Impact lại bất ngờ được tung hô khi so sánh với Diablo Immortal. Vì ít ra, khi chơi Genshin Impact, dù không nạp một xu, bạn hoàn toàn vẫn có thể trải nghiệm một cách thoải mái.

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích: Keo kiệt hơn cả Genshin Impact - Ảnh 6.

Nhờ Diablo Immortal mà Genshin Impact bất ngờ được tán dương

Video tóm tắt bài viết:

Nhận bão rate một sao vì quá tận thu người chơi, Diablo Immortal bị game thủ chỉ trích Còn keo kiệt hơn cả Genshin Impact

/?s=nhan-bao-rate-mot-sao-vi-qua-tan-thu-nguoi-choi-diablo-immortal-bi-game-thu-chi-trich-keo-kiet-hon-ca-genshin-impact-20220607110808278.chn