Nhận lời quảng cáo cho dự án NFT rồi ôm tiền bỏ chạy, hot girl phim 18+ xóa luôn trang cá nhân, bỏ lại fan trong ngỡ ngàng

Ra mắt từ năm 2016, và chỉ mất 3 năm để Lana Rhodes trở thành nữ diễn viên phim 18+ được tìm kiếm nhiều nhất, cũng như được nhiều người đặt cho biệt danh nữ diễn viên AV hàng đầu thế giới. Đã từng có lúc, Lana Rhodes sở hữu vị thế không khác gì Yua Mikami trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản với lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt và đông đảo. Ấy thế nhưng, hình tượng của cô nàng hot girl mới đây thôi đã sụp đổ một cách đầy chóng vánh, tất cả cũng chỉ vì một chữ tiền.

Nhận lời quảng cáo cho dự án NFT rồi ôm tiền bỏ chạy, hot girl phim 18+ xóa luôn trang cá nhân, bỏ lại fan trong ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Lana Rhodes – nhân vật chính và cũng là tâm điểm của câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, Lana Rhoades đang bị rất nhiều fan của mình cũng như cộng đồng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, NFT lên án vì hành động của mình. Thay vì chuyên tâm sản xuất các tác phẩm 18+, Lana lại khiến các fan phải bất ngờ khi đã chào hàng bộ sưu tập NFT của cô ấy như một “khoản đầu tư sinh lợi”. Theo nhiều nguồn tin, tổng cộng có khoảng 6.069 hình ảnh NFT của Lana được rao bán, và đây cũng là cách để cô nàng quảng cáo cho một dự án mang tên Cryptosis NFT.

Nhận lời quảng cáo cho dự án NFT rồi ôm tiền bỏ chạy, hot girl phim 18+ xóa luôn trang cá nhân, bỏ lại fan trong ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lana đang gặp phải khá nhiều rắc rối

Thực tế, điều này cũng chẳng có gì là quá đáng lắm, nếu như mới đây, cộng đồng mạng không khám phá ra việc cô nàng hot girl, một mặt kêu gọi fan đầu tư, mặt khác thì đã rút tiền khỏi dự án và chẳng biết đi đâu về đâu. Cẩn thận hơn, Lana còn khóa luôn cả trang cá nhân, Twitter của mình. Điều này khiến khá nhiều người liên tưởng tới các dự án “scam” đã từng xảy ra trong quá khứ, khi mà chủ dự án NFT huy động vốn, sau đó từ bỏ và “cuỗm” luôn tiền của các nhà đầu tư.

Nhận lời quảng cáo cho dự án NFT rồi ôm tiền bỏ chạy, hot girl phim 18+ xóa luôn trang cá nhân, bỏ lại fan trong ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cô nàng mới đây cũng đã lên tiếng thanh minh về vụ việc

Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng hot girl khóa trang cá nhân, thế nhưng bản thân Lana sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận mọi việc: “Youtuber là những kẻ điên rồ, những căn bệnh của Internet, những người sẽ làm bất cứ điều gì và nói bất cứ điều gì để có được lượt xem. Tôi có một đứa con nhỏ 1 tháng tuổi cần chăm sóc, điều tôi muốn làm là lừa đảo? Đưa cái tên khốn kiếp này ra khỏi đây. Chỉ cần một dự án không diễn ra như kế hoạch không có nghĩa là có bất kỳ ý định xấu nào đằng sau nó?” Lana uất ức nói.

Nhận lời quảng cáo cho dự án NFT rồi ôm tiền bỏ chạy, hot girl phim 18+ xóa luôn trang cá nhân, bỏ lại fan trong ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Lana thừa nhận chỉ tham gia quảng cáo cho sản phẩm và dự án

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều người tìm mua các sản phẩm NFT của Lana cũng như quan tâm tới dự án của cô nàng. Trên Instagram, nàng hot girl mới đây đã chia sẻ bản thân chỉ đóng vai trò quảng cáo cho dự án kia, còn bản thân cô nàng không hề tham gia vào bất kỳ vai trò nào trong sự điều hành. Thế nên, đừng ai tìm Lana mà đổ lỗi hoặc đòi bồi thường.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.