Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ

Nhiều người vẫn thường giữ suy nghĩ đồng tiền đi liền chất lượng. Thế nhưng, điều này có vẻ như không quá đúng trong ngành công nghiệp game, khi mà tại đây, chẳng thiếu những siêu phẩm, bom tấn chất lượng và đáng để các game thủ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Nhưng điều đáng chú ý, mức giá của chúng lại chỉ có 0đ thôi đấy. Điển hình như các cái tên trong bản danh sách dưới đây.

Heroes & Generals

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Không phải là một tựa game quá mới khi đã ra mắt vào những năm 2014, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, Heroes & Generals vẫn là cái tên cực kỳ đáng chơi. Là một tựa game FPS lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, Heroes & Generals sẽ tái hiện lại cho người chơi những chiến trường khốc liệt nhất, nơi mà chỉ sự khéo léo, thông minh và trên hết là kỹ năng tuyệt vời mới giúp bạn thành công.

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.
Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Có 3 chế độ chơi chính trong Heroes & Generals là Assault, Skirmish và Interdiction. Trong chế độ Assault, nhiệm vụ của người chơi cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ. Chế độ Skirmish thì giống như kiểu chơi Deathmatch như ở những tựa game bắn súng khác trong khi Interdiction là chế độ chơi chiến thuật cho phép hàng nghìn người chơi cùng tham gia, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác. Chưa kể, việc được lái các phương tiện như xe tăng, máy bay cũng sẽ mang tới trải nghiệm rất mới mẻ.

Tựa game này hiện đang được phát hành dưới dạng miễn phí

CRSED: FOAD

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

CRSED: FOAD, hay còn được biết tới với cái tên Cuisine Royale sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho các game thủ ưa thích trải nghiệm sinh tồn, nhưng theo phong cách hài hước. Về cơ bản, gameplay của trò chơi này không khác gì nhiều với PUBG, chỉ có điều, vũ khí của chúng lại mang tới những nét thú vị, hài hước nhất định đấy. Cụ thể, những món đồ như chảo, xoong hay thậm chí cả nồi niêu trong nhà bếp sẽ đều trở nên hữu dụng.

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Tất nhiên, đi kèm với đó cũng là hệ thống vũ khí hiện đại, tân tiến không kém gì trong các tựa game sinh tồn khác. Với việc bản đồ chỉ có 30 người, tốc độ của các trận đấu sinh tồn cũng sẽ được đẩy lên nhanh hơn. Tựa game cũng đang được phát hành dưới dạng Free to Play.

Codename CURE

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

Tiếp tục là một tựa game bắn súng sinh tồn khác, nhưng sự thú vị nằm ở chỗ, đối thủ của bạn lần này sẽ là những chú zombie thay vì những người chơi bình thường.

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.

Codename CURE có hai chế độ chính. Một là chiến đấu với zombie, nơi người chơi sẽ phải lợi dụng địa hình, các gói chất nổ để bài binh bố trận hợp lý nhằm giảm thiểu thiệt hại. Còn chế độ thứ hai đơn giản chỉ là sinh tồn, nơi bạn cùng những người đồng đội sẽ tìm cách tự sinh tự diệt giữa bầy zombie hung hãn. Về cơ bản, Codename CURE không thật sự quá mới lạ hay sáng tạo nhưng với mức giá 0 đồng, đây cũng là lựa chọn giải trí đáng để trải nghiệm.

Những bom tấn miễn phí đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại, game thủ không nên bỏ lỡ

/?s=nhung-bom-tan-mien-phi-dang-trai-nghiem-nhat-o-thoi-diem-hien-tai-game-thu-khong-nen-bo-lo-20220518113417469.chn