Những điều bạn cần biết về tựa game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sắp ra mắt tuy nhiên chắc sẽ có nhiều game thủ sẽ thắc mắc về diện mạo của tựa game, trong bài viết này hãy cùng KenhTinGame phân tích và tìm hiểu một ít thông tin về tựa game trước khi ra mắt nhé.

Tựa game là một trong những siêu phẩm nhập vai hay nhất đạt nhiều giải thưởng thường niên của Google Play. Khẳng định vị trí trên bảng xếp hạng game hay do cộng đồng game thủ Châu Á bình chọn.

Lý do mà nó được nhiều game thủ quan tâm là bởi vì có nguồn gốc xuất phát từ các tác phẩm tuyệt đỉnh kiếm hiệp của Kim Dung. Bao gồm đầy đủ nội dung đến từ 3 đầu truyện Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Được mua bản quyền và đảm nhận phát triển bởi CMGE. Trò chơi từng ra mắt tại các thị trường Thái Lan, Macao, Hồng Kông vào đầu tháng 1 năm nay.

Xuất phát từ võ hiệp Kim Dung thì chắc chắn nội dung đỉnh không phải bàn. Bởi vì các tác phẩm này đều có tầm ảnh hưởng nhất định trong một thời kỳ dài của Trung Quốc, và đặc biệt là ảnh hưởng khá lớn đến thị trường Việt Nam.

CMGE đã tập hợp một đội ngũ bao gồm 100 thành viên để cùng nhau nghiên cứu và phát triển tựa game Xạ Điêu Tam Khúc với mục tiêu tạo ra sản phẩm game nhập vai võ hiệp chất lượng. Đem truyền tải những điểm tinh hoa nhất của vũ trụ Kim Dung lên nền tảng game di động.

Đồ họa của game áp dụng phong cách tranh thủy mạc khá bắt mắt cùng với kiến trúc Huệ Châu. Mang đến những nét uyển chuyển trong tạo hình nhân vật, bao gồm những màn chuyển động, chiến đấu của các nhân vật.

Phong cảnh hùng vỹ, có sự kết hợp của ngày và đêm cũng như thời tiết 4 mùa đã đem đến cho người chơi một bức tranh nghệ thuật đầy sinh động, như thế giới võ hiệp thu nhỏ.

Phần âm nhạc của game được đầu tư khá chỉnh chu so với bất kỳ sản phẩm game võ hiệp nào ra mắt trên điện thoại. Đặc biệt nhà phát triển CMGE đã mua hẳn bản quyền của bài hát kinh điển một thời là Thiết Huyết Đan Tâm để phối khí và làm nên ca khúc chủ đề cho game ngay từ phân đoạn mở đầu, chắc chắn sẽ khiến người chơi ấn tượng ngay.

Cốt truyện của game sẽ được đầu tư với 3 phần truyện đủ những chương quan trọng của tác phẩm gốc. Bắt đầu từ giai đoạn kề vai với Quách Tĩnh khi đặt chân lên Trung Nguyên, và sau đó trải qua những sự kiện về hậu bối như Cô Long, Dương Quá, cho đến đời của Trương Vô Kỵ.

Dàn nhân vật đa dạng với con số lên đến 100 hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn đa dạng trong game, kể sơ thì có: Lý Mạc Sầu, Võ Đang Thất Hiệp, Võ Lâm Ngũ Bá,… đều sở hữu tạo hình bám sát nguyên tác. 

Chính vì những điểm trên mà Xạ Điêu Tam Khúc Mobile xứng đáng là một trong những tựa game đáng được mong chờ nhất trong thời gian tới sau khi phát hành tại Việt Nam.