Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam

8KING Đại Chiến là giải đấu hiếm hoi quy tụ được 8 gương mặt sáng giá nhất của eFootball Việt Nam. Đã rất lâu rồi, tựa game này mới có một giải đấu quy mô và chất lượng như thế này. Bên cạnh việc có sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam của bộ môn eFootball thì 8KING Đại Chiến còn là giải đấu đầu tiên được thi đấu trên những chiếc TV Neo QLED 8K.

Chính vì những yếu tố đó mà chung kết của 8KING Đại Chiến đã diễn ra hết sức kịch tính, mang lại những cảm xúc thăng hoa cho không chỉ tuyển thủ tham gia mà còn của khán giả đến theo dõi giải đấu này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

BLV của 8KING Đại Chiến cho biết: “Đây là giải đấu eSports với tựa game bóng đá quen thuộc, quy tụ 8KING là những cái tên cực kỳ đình đám trong cộng đồng eSports tại Việt Nam”. Các tuyển thủ thi đấu trên Smart TV Samsung Neo QLED 8K với kích thước 85 inch

Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kịch tính trong từng trận đấu thể hiện rõ nét trên biểu cảm của các tuyển thủ tham gia thi đấu. Từng bài đánh, từng phương án chiến thuật và mọi khoảnh khắc tấn công hay phòng thủ đều được toan tính kỹ lưỡng. Điều này cho thấy các tuyển thủ tham gia cũng rất quyết tâm giành được giải thưởng cao nhất của 8KING Đại Chiến.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Bình luận viên cũng là những người góp phần cho thành công của 8KING Đại Chiến. Hẳn khán giả vẫn chưa thể quên những câu bình luận dí dỏm nhưng cũng hết sức “cháy” của hai bình luận viên. Chính điều này đã khiến cho không khí của các trận đấu trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của trận chung kết với màn “đấu súng” đầy kịch tính trên chấm Penalty. Đây chính là “gia vị” tạo nên sự hấp dẫn của bộ môn bóng đá nói chung cũng như những trận cầu của eFootball nói riêng và đặc biệt là trong 8KING Đại Chiến, nơi quy tụ được dàn hảo thủ nổi tiếng bậc nhất của tựa game này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của 8KING Đại Chiến đã tạo nên thương hiệu giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5.

8KING Đại Chiến đã kết thúc tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả cũng như những tuyển thủ tham gia thi đấu. Tuy ngôi vương chỉ gọi tên một người song tất cả đều đã có cúp trong lòng người hâm mộ bởi họ đã cống hiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính, đúng với tính chất của một giải đấu eSports tại Việt Nam.

Để có được những cảm xúc đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của một nhân tố đặc biệt. Đó chính là TV Samsung Neo QLED 8K đã khiến cho những trận cầu đinh của 8KING Đại Chiến thực sự trở nên hấp dẫn hơn, cuồng nhiệt hơn và thăng hoa hơn. Đây là dòng TV cao cấp nhất của thương hiệu Hàn Quốc với chất lượng sắc nét, đa dạng kích cỡ và hội tụ nhiều tính năng vượt trội phù hợp cho game thủ, nhằm mang đến những trải nghiệm đỉnh cao và thỏa mãn nhất..