Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2)

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P1)

Ultimecia (Final Fantasy 8)

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2) - Ảnh 1.

 Ultimecia là một Sorceress hùng mạnh từ tương lai quay về thời đại trong trò chơi, Ultimecia dự định nén thời gian vào một khoảng thời gian duy nhất với ma thuật được biết đến với cái tên Time Compression. Mụ sử dụng thiết bị gọi là “Junction Machine Ellone,” như một phương tiện để gửi ý thức của mình vào quá khứ xa xôi. Trong quá khứ, Ultimecia thao túng các sự kiện trên toàn thế giới, và sử dụng khả năng của mình để chiếm hữu các pháp sư khác.

Pháp sư đầu tiên chịu sự khống chế của Ultimecia là Edea Kramer ở Centra. Ultimecia cứ trú trong cơ thể của Edea trong một thời gian dài để thực hiện kế hoạch Time Compression. Trong cuộc đối đầu cuối cùng của mụ với Squall Leonhart, mụ cố gắng hấp thụ tất cả những gì đã và sẽ tồn tại, bao gồm cả thời gian và không gian, để trở thành “a living god” – Chúa trời, hay đại loại như thế. Tuy nhiên, tham vọng của mụ bị chặn đứng bởi Squall và bạn bè.

Laurence, The First Vicar (Bloodborne)

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2) - Ảnh 2.

 Laurence là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong truyền thuyết của Bloodborne. Tác động của Laurence đối với thế giới game là cực kỳ lớn và được nhà phát triển gửi gắm đằng sau câu truyện của nhần vật này.

Laurence, The First Vicar là người sáng lập Healing Church và phớt lờ những lời cảnh báo của Master Willem, sử dụng Old Blood cho mục đích chữa bệnh và trở nên mất trí trong quá trình này. 

Zeus (God Of War)

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2) - Ảnh 3.

 Zeus là nhân vật phản diện chính  trong loạt game đình đám God of War. Ông ta là con út của Vua Titan, Cronos, người đã trở thành Vua của Olympus và là Thần của Bầu trời, Sấm, Sét và Thiên đàng.

Ông ta đóng vai trò là một đồng minh nhỏ trong God of War I trước khi trở thành nhân vật phản diện chính của cả God of War II và God of War III. Zeus là cha ruột của hầu hết các vị thần trên đỉnh Olympus và nhiều á thần nổi tiếng như Hercules, Perseus, Peirithous và cả đương nhiên có cả anh em của Kratos. Trong trận chiến cuối cùng, Kratos đã giết Zeus. Thời đại của Olympus đã chính thức sụp đổ.

Sin (Final Fantasy 10)

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2) - Ảnh 4.

 Sin là con quái vật khổng lồ có hình dạng cá voi, nó tàn phá, hủy hoại thế giới Spira trong Final Fantasy X. Sin là cái tên của người dân ở Spira đặt cho con quái vật, bởi họ tin rằng con quái vật được tạo ra bởi những tội lỗi (sin) của con người vì đã không nghe lời dạy của tổ tiên.

Từ ngàn năm nay, Sin tung hoành ngang dọc khắp Spira với một mục đích: phá hoại những thứ gọi là công nghệ và kỹ thuật. Yuna và các Guardian của cô phát hiện ra rằng Sin là lớp vỏ bọc của Yu Yevon. Trải qua nhiều thế hệ, con người chỉ biết đến một cách duy nhất để hạ gục Sin: đó là các Summoner phải thực hiện một chuyến Pilgrimage (hành trình) đến thành phố đổ nát Zanarkand. Ở đó, summoner phải hi sinh một guardian của anh/cô ấy cho Yunalesca (một Unsent, người đầu tiên đã tiêu diệt được Sin), để làm sức mạnh cho summoner có thể triệu hồi được Final Aeon, chỉ có Final Aeon mới có đủ sức mạnh tiêu diệt được Sin.

Nyx Avatar (Persona 3)

Nyx Avatar có đến tận… 14 mạng và hình thái khác nhau. Và ở dạng cuối cùng, nó có thể hút máu của cả đội để hồi lại toàn bộ sinh lực, khiến bao công sức của bạn trở thành công cốc. Và điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn lỡ chết trong quá trình đánh trùm, vì vốn dĩ series Persona có rất ít checkpoint để “làm lại cuộc đời”.

Những nhân vật phản diện tàn độc nhất thế giới game, có kẻ đã thảm sát cả một hành tinh (P2) - Ảnh 5.

Trạng thái cuối cùng của Nyx khá khó và mất thời gian. Nhưng người chơi cũng sẽ tự rút ngắn thời gian diệt 13 dạng trước của Nyx bằng việc… đánh mãi rồi quen. Bạn sẽ bị nó hút đầy cây máu và phải đánh lại từ đầu khá nhiều lần đấy.

/?s=nhung-nhan-vat-phan-dien-tan-doc-nhat-the-gioi-game-co-ke-da-tham-sat-ca-mot-hanh-tinh-p2-20220505000224948.chn