Những tính năng độc quyền của Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ăn đứt các sản phẩm khác cùng thể loại

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ không chạy theo một khuôn mẫu nhất định của các game Naruto, trái lại sở hữu nhiều tính năng đột phá và đắt giá.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ lấy đề tài về Naruto vô cùng quen thuộc với những người yêu thích manga/anime. Dù phát triển theo thể loại nhập vai đấu tướng nhưng thay vì đi theo lối mòn của những game cùng thể loại, Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa tái hiện một thế giới Naruto chân thực và bâm sát nguyên bản nhất, vừa thêm vào những tính năng sáng tạo, đột phá, phù hợp với xu hướng mới.

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, người chơi không những được trải nghiệm lối chơi nhập vai đấu tướng với những tính năng quen thuộc, còn được tham gia vào những hoạt động mới lạ và vô cùng lôi cuốn.

Cụ thể, nhiệm vụ chính của người chơi trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vẫn là chiêu mộ thêm thật nhiều Nhẫn Giả và thu lượm các chiến lợi phẩm để phát triển đội hình của mình.

Nhờ kết hợp với lối chơi idle nhàn rỗi, người chơi không cần phải thao tác quá nhiều, thay vào đó bạn chỉ việc nhấn tham gia những hoạt động quan trọng và mọi thứ sẽ tự động diễn ra. Càng lên những cấp độ cao, các tính năng và hoạt động được khai mở liên tục khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Đặc biệt hơn nữa, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ cập nhật những nội dung mới bắt kịp xu thế. Điển hình có thể nhắc đến hoạt động PVP Liến server nổi bật Nhẫn Giả Sinh Tồn. Đây là hoạt động PK cho tất cả người chơi trong cùng một Khu Cụm.

Đến thời gian hoạt động, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có ngoại hình giống nhau để không ai nhận ra ai. Lúc này, bạn có thể tự do di chuyển, chọn bấm vào Rương để mở lấy bảo vật hoặc mở trúng Nhân vật người chơi khác để tiến vào trạng thái PK tích điểm nhận thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuy nhẹ nhưng Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vẫn sở hữu đồ họa “chuẩn” Naruto

Bên cạnh đó còn có hoạt động Nhẫn Thuật Loạn Đấu theo thể thức xếp cặp thi đấu 1vs1 loại trực tiếp
dành cho tất cả người chơi trong server. Thể thức PK đấu loại trực tiếp này áp dụng chung 1 thanh HP tổng cho toàn đội hình của người chơi. Điều này đồng nghĩa với việc sau mỗi hiệp đấu lượng HP tổng cho toàn đội hình vẫn được bảo lưu và áp dụng tiếp cho các hiệp đấu sau. Càng liên thắng cao thì
số điểm tích lũy càng lớn, giúp bạn dễ dàng đứng vững ngôi đầu bảng.

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác khiến Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ khác biệt với các game cùng thể loại. Tưởng chừng chỉ treo máy toàn thời gian nhưng thực sự lại thách thức và nâng cao tinh thần cạnh tranh của người chơi hơn hẳn các game idle nhàn rỗi khác.

Thậm chí với tính năng chiêu mộ thông thường ở trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ cũng thú vị không kém và mang bản sắc riêng. Thay vì chỉ auto chiêu mộ kiểu gacha thì hoạt động Chiêu Mộ trong game được chia thành nhiều khu vực map săn bắt khác nhau với tỷ lệ ra Nhẫn Giả từ thấp đến Cao với % phân chia rõ ràng. Bắt gặp Nhẫn Giả bạn có thế tiến hành bắt với nhiều lệnh liên quan như Uy Hiếp, Dụ Dỗ, Thuyết Phuc hoặc Thuật Chùy Độn.

Có thể thấy, so với nhiều đối thủ cùng loại hệ thống hoạt động với tần suất cao, Ninja Làng Lá Truyền Kỳ cho phép người chơi có thể thoải mái cày cuốc vui chơi cả ngày cũng không hết. Nói một cách đơn giản thì gameplay đa dạng và phân nhánh, mang tính gây nghiện cao với phần đông game thủ.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla