Những trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại

Kể từ khi ra mắt, tới nay Steam Deck vẫn luôn nằm trong danh sách các sản phẩm có số lượng bán ra cũng như doanh thu đứng đầu trên Steam. Với sự hữu dụng, hiệu năng cao và trên hết là có thể dễ dàng thích ứng, chơi được rất nhiều tựa game bom tấn, Steam Deck đang là lựa chọn phổ biến của không ít người dùng. Và dưới đây chính là danh sách những trò chơi đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại.

Elden Ring

Những trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Tất nhiên, siêu phẩm của năm 2022 không thể không xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng vì độ cuốn hút của mình mà Steam Deck chắc chắn sẽ rất nhanh hao pin nếu chúng ta lựa chọn chơi Elden Ring. Về cơ bản, Steam Deck sẽ cho các game thủ trải nghiệm Elden Ring một cách mượt mà chẳng khác gì đang chơi trên máy tính vậy.

Stray

Những trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Đưa người chơi nhập vai vào những chú mèo, Stray – một tựa game với phong cách giải đố nhẹ nhàng đã thật sự trở thành một hiện tượng của làng game trong năm 2022. Với thời lượng cốt truyện chỉ khoảng 2 tiếng, Stray sẽ là lựa chọn tuyệt vời và đang rất phổ biến trên Steam Deck.

Cult of the Lamb

Những trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Chỉ mới nổi lên trong tháng 8 này, nhưng Cult of the Lamb đang được cho là tựa game phù hợp nhất với Steam Deck. Đáp ứng đủ những yếu tố như phong cách chơi nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian khi mỗi lượt chơi chỉ khoảng 15 phút, Cult of the Lamb xứng đáng là sự lựa chọn “đường dài” của không ít người chơi Steam Deck ở thời điểm hiện tại.

Death Stranding

Những trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Khi không biết nên làm gì, tìm trò chơi nào trên Steam Deck, Death Stranding luôn là sự lựa chọn hợp lý đối với các game thủ. Sở dĩ nói vậy là vì Death Stranding sẽ rất hợp với tâm trạng lúc đấy của chúng ta khi chẳng có rào cản, ràng buộc hay yêu cầu người chơi phải tuân theo một mạch truyện nhất định. Đơn giản là chơi, trải nghiệm và qua đó, tự tìm niềm vui cho mình.