Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới “siêu táo bạo” (p1)

Nếu như để chọn ra một thể loại game “bất biến”, lúc nào cũng nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ theo thời gian, chắc chắn, rất nhiều người sẽ nhắc tới những thương hiệu quen thuộc như MOBA, MMORPG, RPG… Thế nhưng, đa số các thể loại này đều sẽ có lúc thịnh lúc suy, và chỉ riêng một thể loại game luôn được xếp vào danh sách “trường tồn” theo thời gian, chẳng khi nào thiếu đi nhu cầu từ phía người chơi. Đó chính xác là dòng game 18+. Và hãy cùng thưởng thức những tựa game 18+ đặc sắc nhất trên mobile ở thời điểm hiện tại nhé.

Unlimited Pleasure

Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới siêu táo bạo (p1) - Ảnh 1.

Là một tựa game hoàn toàn miễn phí, thế nên cũng không lạ khi Unlimited Pleasure rất nổi tiếng đối với nhiều game thủ mobile. Mang tới một thế giới mở cực kỳ đặc sắc, có bối cảnh không khác gì visual novel, Unlimited Pleasure đơn giản sẽ mang tới một góc nhìn rất chân thực về các cậu trai trong độ tuổi mới lớn, trưởng thành nhưng lại thiếu kinh nghiệm về những câu chuyện với phái nữ.

Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới siêu táo bạo (p1) - Ảnh 2.

Mang cho mình phong cách thế giới mở, thế nên, bên cạnh việc tuân theo cốt truyện, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái khám phá cho mình những điều mới mẻ. Vào vai một cậu chàng còn thiếu kinh nghiệm, theo thời gian, qua những thử thách, kỹ năng tán gái của người chơi cũng dần được cải thiện và phần thưởng sau cùng, có lẽ chẳng cần nói cũng nhiều người đoán được rồi phải không.

Monster Girl Kingdom

Cốt truyện của Monster Girl Kingdom tương đối đơn giản. Người chơi sẽ hóa thân thành một chàng trai – người sau đó sẽ trở thành vua của một vương quốc và trị vì thần dân là các hot girl xinh đẹp. Làm sao để phát triển vương quốc một cách tốt đẹp, chiều lòng những phái yếu xung quanh mình sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua tựa game này.

Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới siêu táo bạo (p1) - Ảnh 3.

Ngoài ra, chúng ta còn phải chú ý tới việc giữ sự cân bằng 5 yếu tố đại diện cho tình trạng của đất nước đó là quân đội, nhân dân, tôn giáo, vũ khí và kinh tế. Nhưng điều hay nhất lại nằm ở chỗ, tình yêu của bạn có thể tăng tới 100đ dựa theo sự cải thiện trong các mối quan hệ với những cô nàng. Và đó cũng là lúc điều kỳ diệu xảy ra đấy.

Boxing Angel

Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới siêu táo bạo (p1) - Ảnh 4.

Đơn giản là một tựa game đối kháng mà thôi. Vào vai các chiến binh nóng bỏng, nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại toàn bộ các cô nàng khác trên con đường bước lên ngôi vương của mình. Song song với đó, người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc tập luyện, nâng cấp các trang bị như găng tay, trang phục, đai lưng, giày, vòng cổ và cả tóc nữa.

Những tựa game 18+ trên mobile đáng để chơi nhất năm 2022, đủ thể loại từ lãng mạn, đối kháng cho tới siêu táo bạo (p1) - Ảnh 5.

Sự thú vị của Boxing Angel nằm ở chỗ trong các trận đấu, bạn ra đòn càng mạnh, trang phục của đối thủ lại càng trở nên rách rưới nhiều hơn đấy.