Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ

Không như Epic Games, Steam thường hiếm khi tặng game miễn phí cho người dùng. Thế nhưng nếu là một người chịu khó cập nhật thông tin cũng như tìm hiểu về các chính sách mới của Steam, chúng ta vẫn thừa sức có thể sở hữu những “deal hời”, những tựa game bom tấn với mức giá rất phải chăng. Điển hình như bản danh sách dưới đây.

Ace Combat 7: Unknown Sky (giảm giá 80%)

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Đã có tới 8 năm tuổi đời, thế nhưng nếu như muốn tìm lại cảm giác bay bổng, chiến đấu trên bầu trời như những gì mà chúng ta từng được làm với “Cao Bồi Không Gian” – một tựa game từng rất nổi tiếng tại Việt Nam trong quá khứ, Ace Combat 7: Unknown Sky chính xác là những gì mà các game thủ đang cần ở thời điểm hiện tại.

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Là một tựa game chiến đấu trên không, thế nhưng, Ace Combat 7: Unknown Sky lại dẫn dắt người chơi theo mạch truyện rất logic, hợp lý và trên hết, mang tới không ít những tình huống kịch tính. Về phương diện đồ họa, Ace Combat 7: Unknown Sky nhận được vô số những lời khen và tuy chỉ có tổng cộng 20 nhiệm vụ, thế nhưng để hoàn thành chúng cũng không phải là điều dễ dàng dành cho các game thủ đâu.

Man Eater (giảm giá 50%)

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Maneater đưa người chơi nhập vai vào một chú cá mập con, phải sinh tồn và sống sót sau khi cá mập mẹ bị giết bởi gã thợ săn mang tên Scaly Pete. Trên cuộc hành trình trả thù, người chơi không chỉ học được cách mà một con quái vật có thể sinh tồn trong thế giới hoang dã mà còn thấy được nhiều ý nghĩa khác nhau mà game muốn truyền tải.

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

Vào vai một chú cá mập con, nhiệm vụ của chúng ta là tìm cách lớn nhanh nhất có thể thông qua việc tấn công các sinh vật khác dưới đại dương, thậm chí là “cáp quang”. Và hãy cứ thử trải nghiệm Man Eater đi, tựa game này chắc chắn sẽ đưa bạn ra ngoài mọi giới hạn trong suy nghĩ trước đó về một game online đấy.

Just Cause 3 (giảm giá 85%)

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Ưa thích sự tự do của các dòng game thế giới mở, Just Cause chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ đấy. Mặc dù cốt truyện không mới, có thể nói là gần như một motip so với hai phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên về mặt lối chơi quá hay đã khiến cho cốt truyện của tựa game này không còn thực sự quá quan trọng.

Những tựa game bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

Và chắc chắn, các màn hành động trong Just Cause 3 sẽ làm chúng ta quên đi hoàn toàn khái niệm về môn “vật lý” khi mà chúng thường quá ảo, đẹp mắt dẫu cho không quá thực tế. Đồ họa, âm thanh, hệ thống bản đồ và nhiệm vụ đều ở mức hoàn hảo, Just Cause 3 là một deal khá hời trên Steam ở thời điểm hiện tại khi đang giảm giá tới 85%.

Video tóm tắt bài viết:

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p3)

/?s=nhung-tua-game-bom-tan-dang-giam-gia-sap-san-tren-steam-game-thu-khong-nen-bo-lo-20220531120658501.chn