Những tựa game đang giảm giá “sập sàn” trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm

Không tặng game miễn phí và ồ ạt như Epic Games, thế nhưng cứ mỗi năm, các game thủ trên Steam sẽ có nhiều quãng thời gian được sống trong không khí lễ hội với sự giảm giá “kịch sàn” của rất nhiều những trò chơi đáng chú ý. Điển hình như bản danh sách dưới đây, nơi quy tụ không ít những “siêu phẩm” đang được giảm giá hết mức trên Steam đấy.

Green Hell

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 1.

Dù là tựa game sinh sau đẻ muộn, thế nhưng Green Hell vẫn thu hút được vô số sự chú ý của các game thủ khi mang phong cách game sinh tồn thế giới mở cực kỳ lôi cuốn. Không chỉ sở hữu một cốt truyện cực kỳ hợp lý, hấp dẫn, Green Hell còn mang tới những lựa chọn kết thúc rất đa dạng, tùy theo quyết định của người chơi.

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 2.

Chiến đấu với thú dữ, tìm thức ăn, nước uống, chiến đấu với bộ lạc địa phương để tìm ra bí ẩn của họ và lấy lại ký ức của nhân vật chính, đó là những gì cơ bản nhất mà chúng ta phải làm. Đáng nói hơn, tựa game này còn có phần Việt hóa riêng từ phía NPH đấy. Hiện tại, Green Hell đang được giảm giá tới 30% trên Steam.

Hunt Showdown

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 3.

Cũng là một tựa game sinh tồn thế giới mở, tuy nhiên, những gì mà Hunt Showdown mang tới lại được nhiều người liên tưởng như một phiên bản cải tiến mạnh mẽ của PUBG. Cơ chế của Hunt Showdown rất đơn giản: Bạn, trong số 9 người chơi khác trên bản đồ, được chia thành 5 đội coop hoặc 10 người chơi solo, và được spawn ở những góc random của bản đồ. Mục tiêu của chúng ta rất đơn giản, dùng kinh nghiệm, vật phẩm và vũ khí để dò tìm con quái vật “trùm” của cả màn chơi, hạ gục nó và thoát khỏi bản đồ một cách an toàn.

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 4.

Nghe thì dễ nhưng phải trải nghiệm mới thấy, Hunt Showdown không hề đơn giản như những gì chúng ta thường nghĩ đâu. Tựa game này hiện đang được giảm giá tới 50% trên Steam.

Heavy Rain

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 5.

Nếu là một người chơi ưa thích các thể loại trinh thám, Heavy Rain sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho người chơi. Cốt truyện của tựa game này xoay quanh bốn nhân vật chính: Ethan Mars, Madison Paige, Norman Jayden, và Scott Shelby và tương tự như vậy, trong trò chơi, chúng ta cũng có thể điều khiển cả 4 nhân vật dưới góc nhìn thứ ba.

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm - Ảnh 6.

Một trong những điểm làm nên thành công của Heavy Rain chính là Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn với hàng loạt những tình tiết khai thác sâu vào nội tâm của các nhân vật chính. Trên hết, các quyết định của người chơi cũng sẽ thay đổi trình tự và kết thúc của tựa game. Hiện tại, tựa game này đang được giảm giá tới 50% trên Steam.

Video tóm tắt bài viết:

Những tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm

/?s=nhung-tua-game-dang-giam-gia-sap-san-tren-steam-nhanh-tay-keo-bo-lo-khong-it-sieu-pham-20220517111310547.chn