Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1)

Đối với các game thủ, việc bỏ ra hàng trăm nghìn, đôi khi là cả triệu bạc cho một tựa game siêu phẩm, được gắn mác AAA trên Steam có lẽ đã là câu chuyện quá bình thường. Nhưng chẳng cần tốn kém tới thế, trên nền tảng này vẫn luôn có sẵn những trò chơi mà giá chỉ 0 đồng, miễn phí, nhưng chất lượng cũng không phải tệ đâu nhé. Điển hình như những trò chơi trong danh sách dưới đây.

Battlerite

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 1.

Battlerite là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game MOBA sôi động với phong cách sinh tồn mang xu hướng Battle Royale quen thuộc. Trò chơi này thậm chí còn đã từng có những lúc nằm trong danh sách tìm kiếm hot trên Steam. Hình ảnh sống động, hiệu ứng âm thanh và gameplay lôi cuối, Battlerite sẽ cuốn người chơi vào những trận chiến với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và là nơi chứng minh cho câu nói thành bại tại kỹ năng.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 2.

Sau rất nhiều những update mới trong năm ngoái, hiện tại, trò chơi vẫn đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Team Fortress 2

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 3.

Kể từ khi ra mắt, Team Fortress 2 đã nhận được vô số những lời khen tặng từ phía các phương tiện truyền thông, giới chuyên gia và đặc biệt các game thủ. Mang phong cách hoạt hình tươi mới, Team Fortress 2 mang tới đa dạng sự lựa chọn cho các game thủ với 9 class đi kèm với diện mạo cũng như bộ kỹ năng khác nhau và những ưu nhược điểm rõ ràng.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 4.

Hiện tại, Team Fortress 2 vẫn đang là một trong những tựa game FPS phổ biến bậc nhất trên Steam với lượng người chơi luôn nằm trong top bảng xếp hạng. Tất nhiên, bạn có thể chơi Team Fortress một cách hoàn toàn miễn phí.

Iron Snout

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 5.

Vào vai một chú lợn, với nhiệm vụ chiến đấu và vượt qua sự tấn công của các bầy sói, Iron Snout mang tới một phong cách chơi vui nhộn, giảm stress cực tốt và là tựa game “giết thời gian” đúng nghĩa như không kém đi phần lôi cuốn.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p1) - Ảnh 6.

Khởi đầu với tay không, và phải đối mặt với đàn sói hung hãn có vũ khí đầy đủ, người chơi sẽ phải tìm cách chiếm đoạt những loại vũ khí ấy và vượt qua các thử thách theo từng cấp độ với mức khó tăng dần. Hiện tại, Iron Snout đang được phát hành với giá 0 đồng và cũng có phiên bản trên mobile nữa đấy.

/?s=nhung-tua-game-mien-phi-0-dong-cuc-chat-tren-steam-thoi-diem-hien-tai-dang-de-nguoi-choi-thu-trai-nghiem-p1-20220609122848631.chn