Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách

Thời gian gần đây, dòng game phát triển, xây dựng thành phố đang là một trong những xu hướng tương đối mới lạ và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới game thủ. Đối với nhiều tín đồ của dòng game này, việc quản lý, phân bổ tài nguyên sao cho hợp lý cũng như việc được chứng kiến các công trình của mình lớn mạnh, hiện đại hơn theo thời gian chính là một trong những động lực, niềm vui lớn nhất mang lại cho họ. Và nếu là một tín đồ của dòng game xây dựng thành phố, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những cái tên được đánh giá là hay nhất năm 2021 dưới đây.

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 1.

Airbone Kingdom

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 2.

Đúng với tên gọi của mình, Airbone Kingdom – vương quốc trên không sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi. Thay vì phát triển các vương quốc như thực tế, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác biệt với Airbone Kingdom.

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 3.

Điểm ấn tượng của tựa game nằm ở chỗ, để giữ cho thành phố chọc trời này ở thế cân bằng đúng nghĩa, người chơi sẽ phải học cách cân đối các công trình xây dựng của mình bằng cách xem xét trọng lượng của chúng. Nhịp độ chơi phù hợp, không quá gấp gáp cũng là một điểm cộng của trò chơi này.

Jurassic World Evolution 2

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 4.

Là phần tiếp theo của series Jurassic World Evolution ra mắt năm 2018, trong lần tái xuất này, người chơi vẫn sẽ tiếp tục với bối cảnh sau các sự kiện của Jurassic World. Và nhiệm vụ của chúng ta, không gì khác ngoài việc tạo ra một công viên mới có thể chứa cả khủng long lẫn khách du lịch.

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 5.

Càng chơi và khám phá sâu Jurassic World Evolution 2, người chơi sẽ càng mở khóa được thêm nhiều tính năng nữa, trong đó phải kể tới khả năng cải tiến DNA của các loài khủng long mới hoặc thay đổi chất lượng cuộc sống của chúng thông qua việc tạo địa hình, tăng tốc đồng hồ tiến hóa…

Dorfromantik

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 6.

Đây có thể coi là tựa game thư giãn nhất trong danh sách này. Phát hành bản Early Access vào năm 2021, Dorfromantik cho phép người chơi phát triển một thành phố theo hình lục giác tương đối lạ mắt. Và trong Dorfromantik, việc người chơi cảm thấy nó giống một tựa game xếp hình cũng chẳng sai.

Những tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trong năm 2021, Rise of Kingdom còn không có tên trong danh sách - Ảnh 7.

Dorfromantik quan tâm nhiều hơn tới độ hiệu quả và vẻ đẹp trong cách bài trí của người chơi. Cộng thêm với tính năng khám phá thú vị trong game, Dorfromantik đã thành công trong việc chinh phục không ít game thủ.