Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất

Tại Việt Nam, loạt truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan cùng series hoạt hình chuyển thể đã và đang duy trì vị trí số một trong lòng khán giả mê trinh thám. Đứa con tinh thần của tác giả Aoyama Gosho không chỉ sở hữu cốt truyện lôi cuốn mà còn gây ấn tượng bởi hàng loạt vụ án ly kỳ, rùng rợn.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 1.

Mới đây, chủ đề về Conan tiếp tục thu hút tương tác khủng từ mạng xã hội Facebook. Cụ thể là một page lớn với hơn 1 triệu người thiệu dõi trên Facebook đã làm một cuộc thăm dò trong cộng đồng mạng với nội dung: “Vụ án mạng rùng rợn nào trong Thám tử lừng danh Conan khiến bạn đọc xong không dám đi vệ sinh buổi đêm luôn?”.

Bài đăng này đã thu hút rất nhiều người sôi nổi bình luận. Sau 10 giờ đăng tải, bằng đăng đã có hơn 12 nghìn lượt thích và gần 3 nghìn bình luận, netizen nhiệt tình đưa ra đáp án của mình cho câu hỏi đã được nêu trên.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 2.

Thám Tử Lừng Danh Conan chứa đựng nhiều chi tiết ghê sợ

Xin được trích lại một số bình luận tiêu biểu của netizen để thấy Thám Tử Lừng Danh Conan chất chứa sức nặng đến thế nào nhé!

– Bản Sonata Ánh Trăng, xem xong vừa ám ảnh, vừa thương… Và cũng là thủ phạm mà cho đến cuối cùng Conan không bắt được… Vẫn ám ảnh hình ảnh hung thủ ngồi trong biển lửa gửi lời cám ơn cuối cùng cho Conan thông qua giai điệu piano…

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 3.

– Tập Phong Lâm Hoả Sơn. Không hiểu sao hồi đó dám đọc đêm khuya, giờ đến mặt bà hung thủ vẫn ám ảnh đến giờ.

– Tập Conan và ông Mori về nhà của nghệ nhân làm gốm á. Tập đó nói chung cũng bình thường thôi nhưng không hiểu sao mình bị ám ảnh cái tiếng chuông điện thoại báo thức.

– Tập 20, 22 gì đó có cha quản gia phẫu thuật thành bà già xong lôi mấy người giấu vô cái hầm bí mật ấy.

– Vụ án người đàn ông quấn băng tập 5 và cả tập vụ án lâu đài Dracula tập 79.

– “Vụ án bản Sonata ánh trăng” ôi ngày xưa đọc xong không dám đi vệ sinh, xem anime thì ám ảnh quả nhạc dã man.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 4.

– Tập bản sonate ánh trăng với tập người cá gì đó. Cứ đọc đến đoạn rùng rợn là tôi phải gập truyện lại điều chỉnh lại cảm giác mới giám đọc tiếp. Còn cả bộ mặt ám ảnh của ông làm trong thư viện nữa má ơi. Đọc mà tối không dám dậy đi vệ sinh luôn sợ ông đấy lò cái đầu ra…

– Tập 10. Cuộc đời lúc đó mới 11 cái xuân xanh. Đang học lớp 5 đọc nhập tâm lắm nên lúc nhìn thấy thi thể vụ mà ông bác, Ran, với Conan đi trượt tuyết gặp phải. Má ơi tôi thề lúc đó ở nhà 1 mình mà tim đập muốn nhảy ra khỏi ngực. Lại còn phóng to cái hình thi thể lên chứ!

Cre: Weibo Việt Nam

/?s=nhung-vu-an-ghe-ron-trong-conan-khien-netizen-bi-am-anh-ban-sonata-anh-trang-bi-reo-ten-nhieu-nhat-2022041210052782.chn