Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ phát hành toàn cầu trong mùa hè này

Người hâm mộ sắp có thể trải nghiệm MMORPG đầu tiên lấy cảm hứng từ Ni no Kuni trên thiết bị di động.

Netmarble đã sẵn sàng ra mắt Ni no Kuni: Cross Worlds cho game thủ toàn cầu vào mùa hè này. Đây là dự án hợp tác với Level-5 (nhà phát triển Inazuma Eleven, Yokai Watch) và Studio Ghibli nổi tiếng. Ngoài ra, phần âm nhạc của trò chơi được đảm nhiệm bởi nhà soạn nhạc thiên tài Joe Hisaishi. Trước đây, người hâm mộ đã có cơ hội trải nghiệm 5 trò chơi dựa trên thế giới quan của Ni no Kuni, nhưng không một trò chơi nào thuộc thể loại MMORPG và được phát triển cho điện thoại di động.

[​IMG]

Ni no Kuni: Cross Worlds theo chân các game thủ tiến vào một trò chơi VR giả tưởng có tên là Soul Diver và họ được đưa đến thế giới của Ni no Kuni. Mặc dù thế giới này được cho là ảo, nhưng nhiều người chơi phát hiện ra đây là một thế giới thực liên kết với thế giới ban đầu của họ. Người chơi có nhiệm vụ ngăn chặn những âm mưu đen tối đang được các thế lực bí ẩn âm thầm tiến hành nhằm phá hủy hòa bình giữa cả hai thế giới.

Thế giới tổng thể của Cross Worlds siêu quyến rũ và thú vị tuy không có điểm đột phá về mặt tính năng. Người chơi có thể xây dựng và điều hành vương quốc của riêng mình. Trò chơi có 5 lớp nhân vật là kỹ sư, kẻ hủy diệt, kiếm sĩ, phù thủy và cung thủ. Tựa game có tổng cộng 8 ngôn ngữ.

[​IMG]