NoxPlayer chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp Android 12 đến game thủ

Noxplayer sẽ chính thức ra mắt giả lập hệ điều hành android 12 với những nâng cấp toàn diện về hiệu suất và khả năng tương thích, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn cho các game thủ vào quý 4 năm nay.

Được biết, NoxPlayer đã đi tiên phong trong việc phát hành trình giả lập Android 9 thế hệ mới trong năm vừa qua và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản giả lập khác nhau chỉ bằng một cú click chuột.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là khởi đầu. Và để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cũng như thích nghi với môi trường công nghệ đang thay đổi theo từng ngày, nhóm phát triển sản phẩm của NoxPlayer sẽ chính thức ra mắt trình giả lập Android 12 vào mùa thu này. Giả lập Android 12 hoàn toàn mới này sẽ tương thích với 99,9% các game di động, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định với tỉ lệ khung hình vượt trội.

NoxPlayer đã lắng nghe và tối ưu hóa phương diện hình ảnh, âm thanh của giả lập dựa trên phản hồi của người dùng từng quốc gia trên toàn thế giới. Nội dung cụ thể về phiên bản Android 12 sẽ được NoxPlayer cập nhật chi tiết tại website trước khi sản phẩm ra mắt.

Khi thị trường giả lập cũng như điện thoại thông minh ngày càng trưởng thành, đội ngũ NoxPlayer không ngừng tích lũy kinh nghiệm, dũng cảm đổi mới và sẵn sàng vượt lên chính mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như tạo ra những bước đột phá trong làng giả lập. Sự ra mắt của giả lập Android 12 chính là minh chứng cho những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của NoxPlayer.