NPH của Elden Ring bất ngờ bị tấn công mạng, rò rỉ toàn bộ kế hoạch cập nhật, game thủ chán nản khi nhìn mốc thời gian

Từng gây ra được tiếng vang cũng như sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngay khi mới ra mắt, thế nhưng dần dần, theo thời gian, Elden Ring cũng đã đi vào vết xe đổ của không ít những siêu phẩm khác. Đó chính là việc thiếu hụt về mặt nội dung cập nhật và bằng chứng rõ nhất không gì khác là tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm chạp cũng như lượng người chơi trực tuyến sụt giảm một cách nghiêm trọng. Nên nhớ rằng, Elden Ring không mất quá nhiều thời gian để tạo ra kỷ lục 13 triệu đô doanh thu, nhưng con số này giờ đây đang đi lên một cách rất chậm chạp.

NPH của Elden Ring bất ngờ bị tấn công mạng, rò rỉ toàn bộ kế hoạch cập nhật, game thủ chán nản khi nhìn mốc thời gian - Ảnh 1.

Elden Ring từng là cái tên nổi bật nhất làng game trong những tháng đầu năm

Cũng không quá khó để lý giải cho điều này, khi mà không ít người chơi đã thành công trong việc phá đảo Elden Ring. Và từ chỗ là một “mỏ vàng” cho các streamer khai thác, bom tấn thế giới mở này giờ đây chỉ còn được một số streamer tiếp tục sáng tạo thông qua những thử thách đặc biệt thay vì tập trung vào nội dung game thuần túy như trước. Để rồi, trong lúc không ít fan của Elden Ring đang mong đợi vào các bản cập nhật, thậm chí DLC tiếp theo thì mới đây thôi, Bandai Namco – NPH của bom tấn đình đám này vừa bất ngờ bị tấn công mạng, qua đó rò rỉ những hình ảnh được cho là kế hoạch phát triển các sản phẩm trong thời gian tới đây của nhà sản xuất này.

NPH của Elden Ring bất ngờ bị tấn công mạng, rò rỉ toàn bộ kế hoạch cập nhật, game thủ chán nản khi nhìn mốc thời gian - Ảnh 2.

Bandai Namco đau đầu khi bị tấn công mạng

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng rộ tin đồn Bandai Namco đã bị một nhóm hacker có tên ALPHV tấn công bằng hình thức ransomware. Và mặc dù không lên tiếng phủ nhận hoặc thừa nhận điều này, thế nhưng điều mà tất cả quan tâm lại là hình ảnh được đăng tải lên sau đó không lâu với vô số thông tin bị rò rỉ. 

NPH của Elden Ring bất ngờ bị tấn công mạng, rò rỉ toàn bộ kế hoạch cập nhật, game thủ chán nản khi nhìn mốc thời gian - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là bị rò rỉ về các dự án trong năm 2023 của Bandai Namco

Và nếu những thông tin trong tấm hình này là thật, có thể thấy phải bước sang quý 3 của năm sau, Elden Ring mới có cho mình một DLC mới với tuyến nội dung dày đặc. Dựa trên dòng chú thích bên dưới, dường như DLC này sẽ đưa người chơi Elden Ring tới với vùng đất Badlands với một cốt truyện được tiếp nối từ phiên bản hiện tại. Thế nhưng, tính ra thì các fan của tựa game thế giới mở này vẫn còn phải chờ đợi tới gần một năm nữa cho tới ngày phiên bản này chính thức xuất hiện.

NPH của Elden Ring bất ngờ bị tấn công mạng, rò rỉ toàn bộ kế hoạch cập nhật, game thủ chán nản khi nhìn mốc thời gian - Ảnh 4.

Sẽ còn rất lâu nữa cho tới ngày DLC của Elden Ring chính thức hoàn thiện

Hiện tại, vẫn chưa rõ những thông tin này có chính xác không, nhưng nếu nhìn vào các dự án như Dragonball The Breakers hay Tekken 8, không ít fan đều cho rằng tính khả thi của chúng để Bandai Namco ra mắt trong năm 2023 là tương đối cao. Thế nên, nhiều khả năng, các fan của Elden Ring sẽ lại tiếp tục phải chờ đợi thôi.

/?s=nph-cua-elden-ring-bat-ngo-bi-tan-cong-mang-ro-ri-toan-bo-ke-hoach-cap-nhat-game-thu-chan-nan-khi-nhin-moc-thoi-gian-20220713140243879.chn