NPH đình đám tiếp tục nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA mới, lấy chủ đề zombie, hứa hẹn vượt mặt Elden Ring

Không khó để khẳng định rằng, các tựa game thế giới mở đang thống trị làng game online thế giới trong suốt quãng thời gian qua. Nối tiếp thành công của Elden Ring, một loạt các bom tấn thế giới mở khác cũng đang rục rịch khởi động mà mới nhất chính là một dự án của Techland – NPH đình đám vừa gây tiếng vang lớn với bom tấn Dying Light 2 thành công vang dội.

NPH đình đám tiếp tục nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA mới, lấy chủ đề zombie, hứa hẹn vượt mặt Elden Ring - Ảnh 1.

Dying Light 2 đã gây được rất nhiều ấn tượng trong thời gian vừa qua

Vốn nổi tiếng về việc luôn mang tới những bất ngờ thú vị cho người chơi, Techland lại vừa tiếp tục phát huy ưu thế này khi vừa nhá hàng một dự án mới. Tuy chưa chính thức công bố và vẫn đang trong quá trình phát triển, thế nhưng, theo một số nguồn tin, Techland đang thực hiện một bom tấn RPG thế giới mở mới với chủ đề zombie. Đáng nói hơn, tựa game này được xếp vào hàng siêu phẩm AAA và theo nhiều nguồn tin, sẽ mang phong cách sử thi giả tưởng. Hiện tại, dự án vẫn chưa có tên gọi cũng như cốt truyện cụ thể.

NPH đình đám tiếp tục nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA mới, lấy chủ đề zombie, hứa hẹn vượt mặt Elden Ring - Ảnh 2.

Hình ảnh nhá hàng đầu tiên và cũng là duy nhất của Techland về dự án mới mẻ này

Hiện tại, Techland đang tuyển dụng những tài năng phát triển game hàng đầu thế giới để phục vụ cho bom tấn lần này. Ngoài ra, mức độ quy mô còn được thể hiện rõ khi họ tuyển rất nhiều vị trí, bao gồm cả các thiết kế, phát triển web, phát triển kinh doanh. Dự án lần này cũng đã thành công trong việc quy tụ không ít những cái tên nổi tiếng, trong đó có rất nhiều người được coi là kiến trúc sư cho thành công của các series The Witcher, Cyberpunk 2007 đình đám.

NPH đình đám tiếp tục nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA mới, lấy chủ đề zombie, hứa hẹn vượt mặt Elden Ring - Ảnh 3.

Không tiết lộ quá nhiều, NPH này cũng chỉ nhá hàng duy nhất bản concept art đầu tiên của dự án. Theo một số đồn đoán, bối cảnh có vẻ như mang phong cách La Mã và Aztec cổ đại. “Tham vọng của chúng tôi là giới thiệu một tựa game hoàn toàn khác biệt với những gì đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo một cách hoàn hảo. Một bối cảnh sử thi giả tưởng trong thế giới mở rộng lớn, được thúc đẩy bởi kỹ năng và kinh nghiệm sẽ tạo nên sản phẩm tuyệt vời nhất” – Giám đốc điều hành của Techland, Pawel Marchewka chia sẻ.

NPH đình đám tiếp tục nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA mới, lấy chủ đề zombie, hứa hẹn vượt mặt Elden Ring - Ảnh 4.

Bên cạnh việc ra mắt bom tấn mới, Techland cũng đồng thời trấn an các fan rằng series Dying Light 2 sẽ tiếp tục được hỗ trợ, ít nhất là trong 5 năm tới.

/?s=nph-dinh-dam-tiep-tuc-nha-hang-bom-tan-the-gioi-mo-aaa-moi-lay-chu-de-zombie-hua-hen-vuot-mat-elden-ring-20220614130825076.chn