NPH đưa ra lời xin lỗi vì game Elden Ring quá khó

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

NPH đưa ra lời xin lỗi vì game Elden Ring quá khó - Ảnh 1.

Vì là một tựa game thuộc dòng game Souls được phát triển bởi FromSoftware cho nên Elden Ring có mức độ khó ngang ngửa với series game Dark Souls nổi tiếng. Rất nhiều game thủ trong những giờ đầu chơi Elden Ring đã cảm thấy quá khó trước những con boss trong game. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Miyazaki thừa nhận rằng kể từ khi Demon’s Souls được phát hành vào năm 2009, một phần cơ sở game thủ chơi game của hãng đã từ bỏ vì độ khó của game quá cao. Mặc dù Elden Ring đã được nhiều người hâm mộ mua hơn, nhưng vẫn đề này vẫn tồn tại khi một số game thủ không chuẩn bị cho những cái chết lặp đi lặp lại mà họ có thể gặp phải trong quá trình chơi.

Miyazaki cũng nói rằng ông ấy cảm thấy có lỗi” với những người chơi Elden Ring , những người đã cảm thấy quá khó khăn và tiếp tục vượt qua các con boss trong game. Mặc dù Miyazaki xác nhận rằng các nhà phát triển tại FromSoftware đang nỗ lực tìm cách để làm cho các tựa game của họ trở nên dễ dàng hơn và cái chết thú vị hơn, ông cũng nói rằng độ khó lớn là một phần bản sắc của FromSoftware mà ít studio nào có được.

NPH đưa ra lời xin lỗi vì game Elden Ring quá khó - Ảnh 2.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.