Nữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộn

Được biết đến là CEO, beauty blogger, Hannah Olala (Hannah Nguyễn) ngày càng được quan tâm hơn khi chia sẻ về cuộc sống, quan điểm cá nhân trên MXH. Nhiều người nhận xét, nữ CEO có một cuộc sống hoàn hảo như mơ bởi có đầy đủ mọi thứ từ nhan sắc, sự nghiệp, nhà đẹp đến một tổ ấm hạnh phúc.

Nữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộn

CEO, beauty blogger Hannah Olala

Tuy nhiên, Hannah từng gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân bị hiếm muộn, lấy chồng đã 18 năm nhưng hiện tại chỉ có một cậu con trai hơn 9 tuổi. Theo đó, nữ CEO cho biết cô kết hôn ở độ tuổi 21, vì còn trẻ nên hai vợ chồng đều chưa lên kế hoạch sinh con sớm. Thay vào đó, cả hai tập trung vào sự nghiệp và đi du lịch, khám phá mọi nơi. Nhưng sau đó rất nhiều năm, khi vợ chồng Hannah đã muốn có con thì lại bị hiếm muộn.

“Mình cũng không biết nguyên nhân tại hai vợ chồng đi khám đều rất bình thường, chỉ là mãi không có con. Mình đã đi khám nhiều bác sĩ, thử nhiều cách như là tiêm, uống thuốc, làm đủ mọi thứ nhưng vẫn không có. Lúc mình chuẩn bị thụ tinh nhân tạo thì mình có được bác sĩ kê thuốc cho và may mắn sau đó mình mang bầu”, Hannah Olala chia sẻ.

Nữ CEO cho hay trong khoảng thời gian bản thân cố gắng có con, nhiều lúc cô cảm thấy tinh thần vui vẻ nhưng cũng không tránh được những khi thấy căng thẳng, áp lực. Đặc biệt là khi mọi người xung quanh liên tục đặt câu hỏi về việc tại sao chưa có bầu hay vì sao chưa mang thai, sinh con.

Nữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộnNữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộnNữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộn

Cuộc sống hiện tại của nữ CEO được nhiều người ngưỡng mộ

“Khi ra đường mà thấy những ai đang mang bầu, có em bé thú thực mình cũng thấy rất tủi thân. Cũng có những người buông lời nói khiến mình cảm thấy rất stress. Đến nỗi, tháng nào mình cũng tưởng mình có bầu. Tháng nào cũng xem ngày rụng trứng hay có một thay nhỏ trong cơ thể cũng khiến mình nghĩ mình có bầu. Nên đến khi mình có bầu thật, chồng còn không tin vì tưởng cũng giống như các tháng trước đó”, nữ CEO tâm sự.

Hiện tại, con trai của Hannah Olala đã hơn 9 tuổi. Cậu bé rất kháu khỉnh, thông minh và tình cảm khiến Hannah cảm thấy vô cùng biết ơn, may mắn khi có được con. Hannah cũng tiết lộ bản thân rất mong muốn có thêm một bé gái. Tuy nhiên dù hai vợ chồng đã cố gắng trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa có em bé thứ hai.

Cô nói: “Bây giờ thật sự Hannah cũng không còn căng thẳng vì việc này. Mình cảm thấy gia đình mình như vậy cũng đủ rồi, 3 người cũng đủ hạnh phúc rồi. Đương nhiên có thêm thì mình sẽ vui hơn, còn không thì cũng không sao”.

Nữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộnNữ CEO sống trong penthouse 9 năm sau khi kết hôn mới có con, ám ảnh câu nói tổn thương về chuyện hiếm muộn

Ở tuổi U40, Hannah vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp

Tuy nhiên, cô cũng không ngại đáp trả những bình luận hay lời nói về chuyện hiếm muộn. Nữ CEO cho rằng nhiều người nhầm lẫn giữa thẳng tính và kém duyên.

“Nếu là vô duyên thì chắc chắn không đến nói ra, còn nếu là thẳng tính mà không giúp cho người khác, có thể gây tổn thương cho họ cũng không nên nói. Mình không dạy ai bởi bản thân mình cũng không hoàn hảo nhưng ở trên mạng hay ngoài đời cũng cần những phép lịch sự cơ bản. Khi ai đó tâm sự họ bị hiếm muộn, đừng nói những câu như: ‘Chồng tôi chỉ cần đi ngang qua đầu giường đã có bầu rồi’. Bởi nói vậy sẽ làm người ta rất bị tổn thương đó mọi người”,Hannah nói trong một đoạn clip của mình.

Cuối cùng, nữ CEO nhắn nhủ rằng nếu vô tình biết hay gặp ai đó hiếm muộn, đang trên hành trình tìm con, không nên đưa ra lời khuyên hay chia sẻ quá nhiều về cách riêng của bản thân. Bởi lẽ cô cho rằng làm như vậy chỉ khiến những người hiếm muộn cảm thấy tổn thương và tủi thân hơn vì họ cũng đã cố thử rất nhiều cách. Hannah cũng mong mọi người có thể tinh tế, khéo léo hơn để tránh làm ai đó buồn vì những câu nói đôi khi không có ý xấu.

Hải My