Nữ streamer ngon nhất Liên Quân gây sốc khi mời bạn khác giới “đến ngủ cùng” kèm ảnh khoe vòng 1 đầy quyến rũ

Lyly Sury là một trong những nữ streamer thường xuyên có những phát ngôn gây sốc khiến nhiều fan hâm mộ Liên Quân Mobile bất ngờ. Mới đây, cô đã đăng dòng trạng thái mời gọi một fan nam tới “ngủ cùng” kèm ảnh đầy nóng bỏng.

Lyly Sury là một trong những nữ streamer nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile nhờ gương mặt xinh đẹp, vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ và khả năng chơi game không phải dạng vừa. Thậm chí, cô nàng cũng là người có lối nói chuyện vui vẻ, hài hước và luôn tạo ra sự thoải mái với người xem.

Lyly Sury – nữ streamer hàng đầu Liên Quân Việt Nam 

Trong năm 2022 này, Hương Ly đảm nhận thêm vai trò host bàn phân tích của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân – giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất Việt Nam. Xuất phát điểm là người có kỹ năng chơi game tốt, hiểu biết về game, vì vậy việc Ly được chọn cho vai trò này cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Lyly đã được làm host của Đấu Trường Danh Vọng

Thế nhưng, trong 2 tuần vừa qua, Hương Ly cho thấy mình còn rất nhiều điều cần hoàn thiện khi bản thân cô dẫn vẫn thiếu sự linh động, duyên dáng, nhiều lần nữ MC mắc lỗi nói vấp, đọc tên sai đội, giọng chưa truyền tải trọn vẹn không khí các trận đấu,… 

Cô nàng ghi nhận những góp ý đó và luôn nỗ lực để mình hoàn thiện hơn. Sau những giờ làm việc trên studio, Lyly Sury còn dành ra vài giờ để livestream chơi game, trò chuyện với khán giả. Đây cũng là nguồn cơn của việc cô nàng đang khiến fan nam tranh luận sôi nổi.

Ly tự nhận bản thân còn rất nhiều thiếu sót cần khắc phục

Trong buổi phát sóng tối qua, nữ streamer này đã viết trạng thái với sự mạnh bạo cực lớn: “Chúc các bạn nữ ngủ ngon. Các bạn nam thì… ngủ với mình”. Chưa kể, bức ảnh mà cô đăng tải cũng rất sexy, để lộ thềm ngực lấp ló trong chiếc áo ngủ.

Bức ảnh cực bạo và dòng status còn “nóng” hơn của Lyly Sury 

Có một fan nam phía dưới còn đùa vui rằng “nữ streamer gạ gẫm các fan nam hâm mộ để thỏa mãn nhu cầu.” Cô không gì làm ngần ngại mà đùa lại một câu “xanh rờn” rằng: “Thế bạn có qua không?” Tất nhiên là anh chàng kia như mở cờ trong bụng để đáp lại một câu có chữ “ó” kéo dài. 

Cô còn không ngần ngại “trả treo” với các fan như thế này

Còn nhớ, Lyly Sury cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Biệt danh nữ streamer ngon nhất Liên Quân của cô cũng từng do chính Ly tự hỏi tự trả lời trong một buổi livestream, từ đó cô lấy để làm biệt danh cho chính mình.