Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf

Không khí SEA Games 31 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các nội dung thi đấu hấp dẫn, kịch tính ở 11 tỉnh thành trên cả nước. Góp phần cho thành công của sự kiện Đại hội thể thao lớn nhất khu vực không thể không kể đến sự tham gia của hàng nghìn tình nguyện viên là các học sinh, sinh viên.

Nổi bật với nhan sắc xinh xắn, nữ sinh Lục Thanh Thư (18 tuổi, quê Thái Nguyên) hút lượng quan tâm lớn trên các diễn đàn mạng xã hội. Được biết, cô gái này đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Thư rất vui khi được tham gia tình nguyện viên phục vụ cho SEA Games 31.

 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 1.
 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 2.

Lục Thanh Thư chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 3.

Lục Thanh Thư tham gia tình nguyện viên phục vụ cho kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á

Nữ sinh chia sẻ, khi nhận được thông báo của trường về việc tuyển tình nguyện viên phục vụ cho SEA Games 31, cô không nghĩ ngợi mà xung phong đăng ký ngay. Cô nàng mong muốn được góp công sức cho Đại hội thể thao và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên.

“Là sinh viên năm nhất, do dịch Covid-19 nên suốt nửa học kỳ chúng em chỉ học online, chưa có điều kiện tham gia các hoạt động xã hội. Đây là lần đầu tiên em tham gia hoạt động tình nguyện và còn là sự kiện thể thao lớn nên cảm giác vô cùng hồi hộp và tự hào”, Thanh Thư hào hứng nói.

Cũng theo chia sẻ của Thư, yêu cầu với công việc tình nguyện viên lễ tân tại SEA Games 31 không quá khắt khe, chỉ cần ngoại hình ưa nhìn, cao ráo và khả năng giao tiếp tốt. Ngay sau khi trúng tuyển, cô nàng được phân công nhiệm vụ đón tiếp khách mời. Ngoài ra, cô bạn còn hỗ trợ nước uống, chỗ ngồi và một số khâu hậu cần sau các trận thi đấu.

Lịch làm việc của Thanh Thư tại SEA Games 31 được sắp xếp theo ca (sáng – chiều) khoảng 6 tiếng/ngày. Hầu hết, các tình nguyện viên có mặt trước các trận đấu khoảng 30 phút để chuẩn bị công việc. Ban tổ chức còn rất chu đáo chuẩn bị từ trang phục, lo từng bữa ăn, hỗ trợ phương tiện đi lại… cho các tình nguyện viên.

Nữ sinh cho hay, dù đến từ các trường khác nhau, song tất cả tình nguyện viên đều rất hòa đồng, vui vẻ. Mọi người đều nhiệt tình, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Ngoài những người bạn cùng trường cô nàng cũng có thêm nhiều người bạn mới khi tham gia làm tình nguyện tại SEA Games.

 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 4.
 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 5.

Nhan sắc ngoài đời thường của nữ tình nguyện viên

Được biết, Thanh Thư đang theo học Khoa Huấn luyện viên thể thao, chuyên ngành học chuyên sâu là Golf. Nữ sinh 18 tuổi nuôi ước mơ sau tốt nghiệp sẽ trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Trước khi gây chú ý tại SEA Games 31 với vai trò tình nguyện viên, Thanh Thư được biết đến là “hot face” khá nổi. Trang Facebook cá nhân của cô có hơn 21.000 lượt theo dõi, loạt ảnh hút tới cả trăm nghìn like.

Kết thúc kỳ đại học lớn nhất Đông Nam Á, cô nàng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay những người bạn đã gắn bó trong thời gian tham gia tình nguyện. Thời gian qua là những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với nữ sinh trường Đại học Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Ninh.

 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 6.
 Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf - Ảnh 7.

Thanh Thư đã thực hiện tốt vai trò tình nguyện viên của mình tại SEA Games 31

Ảnh NVCC