Nửa đêm tỉnh dậy thấy bạn gái leo lên tủ lạnh ngồi, nam thanh niên hoảng sợ, chụp ảnh cầu cứu CĐM

Anh chàng thanh niên trong câu chuyện cũng phải rất bản lĩnh mới dám chụp lại bức ảnh này gửi lên CĐM.

Internet ngày càng phát triển, các mạng xã hội cũng qua đó trở thành một trong những kênh thông tin, thậm chí là tư vấn giải đáp tại chỗ cực kỳ nhanh gọn cho rất nhiều những câu hỏi từ phía cộng đồng mạng. Gần như, với mọi loại đề tài, sự vật sự việc dù có mới lạ tới đâu, CĐM vẫn sẽ có những màn tư vấn cực kỳ nhiệt tình, nhưng mức độ troll hoặc hữu dụng cho chủ thớt hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và mới đây thôi, CĐM vừa được một phen hoảng hồn trước lời “cầu cứu” từ một nam thanh niên, người vừa đăng tải một bài viết có lẽ sẽ không dành cho những ai yếu tim.

Nửa đêm tỉnh dậy thấy bạn gái leo lên tủ lạnh ngồi, nam thanh niên hoảng sợ, chụp ảnh cầu cứu CĐM - Ảnh 1.

Một trong những hình ảnh xuất hiện trên bài post đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, như lời kể của nhân vật chính trong câu chuyện, anh chàng vốn đi cùng với một người bạn gái trong chuyến đi “đáng nhớ ấy”. Mọi thứ đáng ra cũng chẳng có gì đặc biệt khi hai người cùng thuê một căn nhà để nghỉ ngơi, ngủ lại qua đêm trước khi trở về vào hôm sau. Ấy thế nhưng, trong lúc đang ngủ ngon giấc, anh bạn bỗng giật mình khi thấy hơi lạnh. Quay người sang thì không thấy bạn gái đâu. Hoảng loạn đảo mắt xung quanh để tìm kiếm, cuối cùng nam thanh niên kia cũng tìm ra, nhưng lại được một phen sợ hãi trước khung cảnh trước mắt.

Nửa đêm tỉnh dậy thấy bạn gái leo lên tủ lạnh ngồi, nam thanh niên hoảng sợ, chụp ảnh cầu cứu CĐM - Ảnh 2.

Hình ảnh mà anh chàng đăng tải đề cầu cứu CĐM

Cụ thể, chẳng hiểu vì lý do gì mà người bạn gái đang ngủ chăn êm đệm ấm bên cạnh anh chàng bỗng chốc leo phắt lên tủ lạnh rồi ngồi chễm chệ trên đó một cách rất hãi hùng. Chỉ nhìn qua thôi, có lẽ chúng ta cũng không tự chủ được mà phải thấy rùng mình rồi. Sau một phút trấn tĩnh, anh chàng nhân vật chính thậm chí còn khiến nhiều người bất ngờ khi bình tĩnh lấy điện thoại ra chụp, sau đó đăng lên mạng xã hội và nhờ CĐM cách giải quyết sau khi đã gọi mãi mà không thấy bạn gái trả lời.

Nửa đêm tỉnh dậy thấy bạn gái leo lên tủ lạnh ngồi, nam thanh niên hoảng sợ, chụp ảnh cầu cứu CĐM - Ảnh 3.

Không ít người sẽ phải sợ hãi khi thấy hình ảnh này

Khỏi phải nói, đa số CĐM cũng cực kỳ sợ hãi sau khi đọc xong câu chuyện này. Một số thì khuyên anh chàng nên “chạy ngay đi”, trong khi số khác can đảm hơn thì bình tĩnh, cho rằng có thể đây là hội chứng mộng du và hãy cứ quan sát rồi từ từ nhẹ nhàng đưa bạn gái xuống. Ngoài ra, cũng không ít người cho rằng phải chăng đây lại là một chiêu trò dàn dựng câu view.

http://kenhtingame.com/nua-dem-tinh-day-thay-ban-gai-leo-len-tu-lanh-ngoi-nam-thanh-nien-hoang-so-chup-anh-cau-cuu-cdm-20220421203706294.chn