OMG Aki nhá biểu cảm GAM Esports, gợi nhớ thất bại CKTG 2022 hay ám chỉ điều gì khác?

Mới đây trong trận đấu với NIP, tuyển thủ Aki đã có tình huống nhá biểu cảm của GAM Esports mà người hâm mộ cho rằng mang ý nghĩa tiêu cực.

Mới đây trong trận đấu giữa NIP và OMG, tuyển thủ đi rừng của OMG là Aki đã có tình huống nhá biểu cảm của GAM Esports trước các thành viên NIP.

Tình huống đó diễn ra ngay trong ván đấu đầu tiên khi Aki chủ động đi cướp rừng với vị tướng Viego. Thậm chí anh chàng còn bật biểu cảm GAM không chỉ một mà 3 lần khiến các khán giả và đặc biệt là người hâm mộ LMHT không khỏi bất ngờ.

Ngay sau đó, đây đã là chủ đề bàn luận sôi nổi của người hâm mộ tại các hội nhóm rằng nhá biểu cảm của GAM có ý nghĩa gì? Có người cho rằng Aki có lẽ đang nhá về GAM Esports như một hành động nhắc lại sự thất bại của TES tại CKTG 2022.

Nhưng nhìn vào hoàn cảnh có lẽ Aki muốn nói với shad0w, tuyển thủ đi rừng phía bên kia là đánh gà như GAM Esports. Vì trong quá khứ, đã từng có phát ngôn rằng “GAM Esports quá yếu, train team với hộ đánh Jarvan IV lên Luden cũng có thể dành chiến thắng. Chất lượng không bằng đánh rank.”

Xem thêm: Streamer BoxBox công bố giải đấu ĐTCL Mùa 9 với sự góp mặt của hàng loạt streamer Việt Nam

Phần lớn người hâm mộ đang nghiêng về ý thứ hai và không cho rằng đây là một tình huống “Ngạo Nghễ” gì cả. Chủ đề vẫn đang tiếp tục được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.