One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng “con cưng có khác, mana hồi liên tục”

One Piece chap 1045 đã có những thông tin đầu tiên, nơi chứng kiến diễn biến hấp dẫn tiếp theo của trận chiến giữa Luffy và Kaido. Trận đấu diễn ra rất vui vẻ, Kaido vừa đánh, vừa nhận xét sự khác thường của trái ác quỷ mà Luffy sở hữu. Nó vừa có thể biến đổi môi trường thành cao su như hệ Paramecia, vừa biến đổi người sở hữu như hệ Zoan.

One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng con cưng có khác, mana hồi liên tục - Ảnh 1.

Kaido hoàn toàn không biết về trái ác quỷ mà Luffy sở hữu. Luffy sau đó vui vẻ tung một đòn tấn công mới có tên Gomu Gomu No Gigant. Cơ thể cậu trở nên khổng lồ như một vị thần. Trận chiến tiếp tục diễn ra ác liệt. Sau một lúc, Luffy có vẻ kiệt sức. Tuy nhiên, nhịp tim dồn dập như tiếp thêm sức mạnh cho cậu và Luffy lại hồi phục.

Như vậy một trong những điểm yếu cố hữu của Luffy đã được khắc phục đó chính là vấn đề về nguồn Haki sử dụng trong các trận chiến. Lật lại các phần trước, tiêu biểu là arc Dressrosa, Luffy trong dạng Gear 4 đã có thể áp đảo trước Doflamingo. Tuy nhiên vì cạn kiệt Haki nên trạng thái Gear 4 này không thể duy trì lâu. Kết quả là Luffy cần 10 phút để hồi phục nguồn Haki của mình, trong thời gian đó nhiều chiến binh đã phải dùng cả mạng sống của mình để ngăn cản Doflamingo.

One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng con cưng có khác, mana hồi liên tục - Ảnh 2.

Điều này tiếp tục lặp lại ở arc Đảo Bánh khi đối đầu với Cracker và thuyền trưởng băng Mũ Rơm cần nhờ tới sự trợ giúp của Nami mới có thể giành được chiến thắng. Giờ đây với trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, Haki của Luffy hồi phục liên tục. Có nghĩa là trạng thái Gear 5 của thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ tiếp tục được duy trì để có thể áp đảo trước một Tứ Hoàng Kaido có độ trâu bò không hề kém cạnh.

One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng con cưng có khác, mana hồi liên tục - Ảnh 3.

Chứng kiến cảnh này, nhiều độc giả One Piece đã cho rằng “con cưng của Oda có khác được hồi manga liên tục”. Trước đó, khán giả đã rất bất ngờ với những lần dùng “chiêu cuối” liên tục của Kid và đặc biệt là Law trong trận chiến với Big Mom. Giờ đây với trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại và trạng thái Gear 5 đến lượt Luffy được Oda “buff mana” một cách cực mạnh.

One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng con cưng có khác, mana hồi liên tục - Ảnh 4.
One Piece 1045 chứng kiến Luffy hồi Haki cực nhanh, netizen cho rằng con cưng có khác, mana hồi liên tục - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về sức mạnh mới của Luffy được thể hiện trong One Piece chap 1045. Nổi bật trong số đó là khả năng hồi phục cực lớn mà trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại mang lại? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

/?s=one-piece-1045-chung-kien-luffy-hoi-haki-cuc-nhanh-netizen-cho-rang-con-cung-co-khac-mana-hoi-lien-tuc-20220330153215234.chn