One Piece 1053: Chuyện Thật Như Đùa – BUGGY Trở Thành Tứ Hoàng?

Buggy trở thành một trong 4 Tứ Hoàng, thông tin gây sốc cộng đồng One Piece. Thực hư như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

One Piece 1053 chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên một vài tình tiết được tiết lộ khiến dân tình được pha “đứng ngồi không yên” trước thông tin Buggy trở thành Tứ Hoàng. Liệu đây có phải là sự thật?

Thực hư thông tin Buggy trở thành tứ hoàng

Trong các bản spoiler của One Piece, chap 1053 có lẽ là chap có diễn biến khó lường nhất. Theo thông tin từ nguồn của một chim lợn rất nổi tiếng trên Twitter giấu tên tiết lộ, One Piece 1053 có nội dung xoay quanh tờ báo mới được ra mắt. Những nội dung được đăng tải trên số báo này khiến nhiều người được pha hú hồn.

Theo những thông tin được đăng tải trên tạp chí này, Luffy là người có công đánh bại Kaido nhưng Buggy lại mới là là người được đưa lên nắm giữ vị trí Tứ Hoàng. Một số nguồn thông tin khác cũng hé lộ thêm, không chỉ Buggy mà Luffy cũng được tôn lên làm Tứ Hoàng. Như vậy, nếu thông tin này là chính xác thì đội hình 4 Hoàng Đế mới được tiết lộ gồm có: Shanks, Teach, Luffy và Buggy.

One Piece 1053: Chuyện Thật Như Đùa - BUGGY Trở Thành Tứ Hoàng?
Thực hư thông tin Buggy trở thành tứ hoàng

Tiền truy nã của Luffy, Law và Kid được công bố khả năng cả 3 người sẽ có cùng mức thưởng như nhau. Mọt game dự đoán mỗi người sẽ chỉ được 1 tỷ Beli. Các nhân vật khác của băng Mũ Rơm thì chưa được tiết lộ bounty. Băng Buggy ngoài thông tin thuyền trưởng sẽ lên ngôi Tứ Hoàng thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì mới. 

Chi tiết gây sốc hơn cả có lẽ là việc  arc Wano vẫn chưa kết thúc dù cho Kaido đã bị đánh bại. Hướng phát triển này có thể là do sự xuất hiện của đô đốc Lục Ngưu. 

Fan tranh cãi gay gắt trước thông tin ‘Buggy trở thành tứ hoàng’

Sau khi thông tin bất ngờ bất ngờ về Buggy được tiết lộ, một cuộc tranh cãi gay gắt giữa cộng đồng fan được nổ ra. Ở thời điểm hiện tại, One Piece 1053 chưa được ra mắt chính thức, vì thế sự bán tín bán nghi trước một dòng tweet khiến cộng đồng One Piece được phen hỗ chiến. Rất nhiều người tỏ ra thất vọng trước thông tin Buggy sẽ lên làm Tứ Hoàng. Cụ thể một vài bình luận dưới dòng chia sẻ như sau: 

“Thật điên rồ!”

“Buggy lên Tứ Hoàng Tôi bỏ truyện luôn”.

“Buồn của Law với Kid”

“Buggy buff bẩn rồi!”

“Buggy thức tỉnh Haki Gió Vương hay sao vậy?”

One Piece 1053: Chuyện Thật Như Đùa - BUGGY Trở Thành Tứ Hoàng?
Tranh cãi gay gắt trước thông tin ‘Buggy trở thành tứ hoàng’

Bên cạnh những ý kiến phản đối thì cũng có nhiều fan tỏ ra đồng tình trước luồng thông tin này. Cụ thể 

“Buggy mãi đỉnh 

Một quyết định chính xác, thật tuyệt nếu đó là sự thật. 

Tin tôi đi, Buggy sẽ làm tốt!”

Thực hư thông tin này như thế nào. Bạn đọc chờ đợi thông tin chính thức được One Piece 1053 công bố vào ngày mai nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?