One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano

Trong One Piece chap 1051, các độc giả đã được lắng nghe bài phát biểu hùng hồn của Momonosuke khi con trai của Oden chính thức xuất hiện trước người dân Hoa Đô. Chúng ta đã vô cùng xúc động trước lời phát biểu đầy cảm xúc của con trai Oden, người giờ đây là shogun mới của quốc đảo này. Cũng trong chap mới nhất của One Piece, người dẫn truyện đã nhận xét rằng trong tương lai Momonosuke sẽ trở thành shogun vĩ đại nhất của Wano.

Dưới đây là 7 yếu tố sẽ biến con trai của Oden trở thành shogun vĩ đại nhất Wano:

Độ tuổi tràn đầy sức sống, tinh thần tôi luyện qua trận chiến lớn

Là một cậu bé 8 tuổi du hành thời gian đến tương lai, nhiều fan One Piece lo lắng rằng cậu bé có phần nhút nhát này sẽ không thể đảm nhận vai trò mà cha cậu để lại. Nhưng giờ đây cậu nhóc Momonosuke đã sở hữu ngoại hình cường tráng của một chàng trai 28 tuổi.

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 1.

Ngoại yếu tố về ngoại hình và độ tuổi, Momonosuke còn được đánh giá cao bởi cậu vừa trải qua một trận chiến sinh tử. Đứng trước mặt người dân Wano lúc này chính là một chàng trai với tinh thần vững vàng khi đã trải qua nhiều khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết.

Sở hữu thanh kiếm Ame no Habakiri

Trong One Piece 954, chúng ta biết rằng Kozuki Oden có hai thanh kiếm được làm ra từ những thợ rèn lão luyện, nổi tiếng khắp Wano. Một là thanh kiếm Enma được Hiyori Kozuki trao cho Zoro, thanh còn lại chính là Ame no Habakiri được Oden để lại cho Momonosuke.

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 2.

Trong One Piece chap 1051, Momonosuke tuổi 28 trông rất dũng mãnh khi sở hữu trong tay thanh kiếm Ame no Habakiri. Rất có thể dưới sự chỉ dạy của Denjiro, trong tương lai Momonosuke nhiều khả năng sẽ trở thành một kiếm sĩ lợi hại.

Tiềm năng mạnh mẽ khi có hình dạng của một con Rồng

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 3.

Hiện tại Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo và có khả năng biến thành một con Rồng. Trong phần cuối của trận chiến giữa Luffy và Kaido, chính Momonosuke đã sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ mà mình đang sở hữu để tạo ra Diễm Vân qua đó giúp cho người dân ở Hoa Đô vẫn an toàn. Giờ đây Rồng Kaido đã bị đánh bại, không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai, con trai của Oden tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu trong dạng Rồng và ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Khả năng nghe được tiếng nói vạn vật

Nghe được tiếng nói vạn vật là một khả năng đặc biệt và cực hiếm trong thế giới One Piece, vì những người sở hữu năng lực này có thể nghe hiểu tiếng của các loài vật và loài vua biển. Đặc biệt, năng lực này cũng là chìa khóa giúp vén sự thật bị lấy đi trong Thế kỉ Trống. Trong One Piece có rất ít người có được khả năng đặc biệt này.

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 4.

Một trong những người có khả năng đặc biệt đó chính là Momonoske. Bằng chứng rõ ràng nhất là hồi ở đảo Zou, cậu có thể nghe thấy tiếng nói của Zunisha và thậm chí ra lệnh cho nó. Trong tương lai, con trai của Oden sẽ rất mạnh mẽ khi sở hữu khả năng này.

Là con trai của huyền thoại Wano quốc – Kuzoki Oden

Trong thế giới One Piece, thường con trai của người mạnh mẽ thì thường có tiềm năng sức mạnh rất lớn. Hãy nhìn vào gia đình anh hùng hải quân Garp và con trai Dragon và cháu trai Luffy là một ví dụ điển hình. Hay như Gol D. Roger và con trai ông Ace hay Kaido và con gái Tứ Hoàng này là Yamato đều được thừa hưởng sức mạnh từ người cha của mình.

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 5.

Momonosuke là con trai của Oden – huyền thoại của Wano quốc thì chắc hẳn không phải là người yếu đuối. Mặc dù nó chưa được thể hiện nhiều nhưng có thể Momonosuke cũng có sức mạnh thể chất tiềm ẩn rất lớn như cha của mình. Trong tương lai với sự hướng dẫn của các Cửu Hồng Bao, con trai Oden sẽ sớm phát huy được sức mạnh của mình.

Được người dân Wano xem như là anh hùng và tuyệt đối trung thành

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 6.

Khách quan mà nói, sau những gì xảy ra người dân Wano giờ đây đã hoàn toàn tin tưởng vào Momonosuke và gia tộc Kuzoki. Suốt 20 năm qua, ách thống trị của Kaido và bè lũ Orochi đã khiến người dân tại đất nước này quá khổ cực. Với việc mang dòng máu của gia tộc Kuzoki, người đã đóng góp phần lớn vào việc đánh bại Kaido và băng Bách Thú, giờ đây toàn thể người dân Wano sẽ trung thành tuyệt đối với shogun mới của họ.

Có các gia thần hùng mạnh, đội quân samurai thiện chiến

Chúng ta còn nhớ, ngay cả Thủy Sư Đô Đốc Akainu cũng tỏ ra e ngại với sức mạnh của các samurai tại đất nước này. Với sự ủng hộ tuyệt đối của lực lượng này, Momonosuke sẽ có nhiều thuận lợi để trở thành một vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử đất nước này.

One Piece: 7 yếu tố sẽ biến Momonosuke trở thành shogun vĩ đại nhất Wano - Ảnh 7.

Bên cạnh thế lực samurai thì Cửu Hồng Bao sau trận tử chiến Wano cũng sẽ là đội ngũ gia thần, các bề tôi trung thành và giàu kinh nghiệm giúp cho Momosuke thực hiện lời hứa còn dang dở của cha mình để lại là mở cửa Wano quốc và sẽ là shogun vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước này.

Nhìn chung Oda luôn tìm cách cài cắm các tình tiết một cách vô cùng hợp lý để thông báo cho một điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Đối với Momonosuke, cậu đang có tất cả mọi yếu tố từ thiên thời, địa lợi và nhân hòa để trở thành người viết nên lịch sử cho Wano và biến mình thành shogun vĩ đại nhất lịch sử. Các bạn thấy sao về chi tiết được Oda tiết lộ trong One Piece chap 1051 này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=one-piece-7-yeu-to-se-bien-momonosuke-tro-thanh-shogun-vi-dai-nhat-wano-20220603141836476.chn