One Piece: Kaido và sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.

Trong One Piece, mỗi nhân vật phản diện đều sẽ sở hữu cho mình một trái ác quỷ riêng. Kể cả Kaido cũng không ngoại lệ.

Trong One Piece, mỗi nhân vật phản diện đều sẽ sở hữu cho mình một trái ác quỷ riêng. Những trái ác quỷ này đều mang trong mình những nguồn sức mạnh đặc biệt mà hiếm ai có thể đánh bại. Chính Kaido cũng đã sở hữu một trái ác quỷ như vậy, sau thời gian dài thì anh cũng đã thức tỉnh được nó. Vậy thì sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về Kaido vè sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.

Trái ác quỷ hệ Zoan

Được nhận xét là một loại trái cây mang nguồn sức mạnh to lớn trong bộ truyện tranh One Piece, nhưng không phải nhân vật nào cũng đều sở hữu được trái ác quỷ đặc biệt này. Trái ác quỷ hệ Zoan đem đến cho người sử dụng một nguồn sức mạnh kì lạ đến từ những con dã thú mạnh mẽ hư voi ma mút, khủng long,…Đây cũng là lí do khiến cho nhiều đối thủ cảm thấy sợ hãi khi đối mặt trước Kaido, người đang sở hữu trái ác quỷ đặc biệt này.

One Piece: Kaido và sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.
Trái Zoan được xếp loại trong top 3 trái ác quỷ mạnh mẽ nhất, cho phép vật chủ có thể biến đổi hình dáng thành hai loài vật kết hợp để phù hợp trong chiến đấu.

Nguồn sức mạnh đến từ trái ác quỷ

Sự thức tỉnh của trái ác quỷ thường xảy đến một cách ngẫu nhiên, không ai trong chúng ta có thể xác định rõ được nguyên nhân và tác động nào dẫn đến sự thức tỉnh đó và Kaido cũng vậy.

One Piece: Kaido và sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.
Tuy nhiên khi đã thức tỉnh thành công, vật chủ sẽ nhận được một nguồn sức mạnh khổng lồ, nó cho phép nhân vật có thể biến đổi cơ thể một cách dễ dàng dưới hình thù khác nhau. Sức mạnh mà trái Zoan mang lại giúp cho người dùng có thể có những kỹ năng chiến đấu đặc biệt, họ ít bị tổn thương hơn khi biến đổi hình dạng. Điều này chính là một trong những điểm mạnh mà trái Zoan mang lại, không phải trái ác quỷ nào cũng có thể có được

Trái ác quỷ hệ Zoan đã được Kaido thức tỉnh

Có nhiều giả thiết cho rằng Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan từ rất lâu, nó thể hiện ở việc anh có thể biến thành hình dáng một con rồng. Cũng giống như trong truyền thuyết, khi cá chép nhảy qua được đỉnh của thác nước, chúng sẽ biến thành những con rồng mạnh mẽ. Điều này cũng minh chứng cho việc Kaido thực sự đã thức tỉnh nguồn sức mạnh có trong trái ác quỷ này khi anh biến hình dưới hình dạng rồng.

One Piece: Kaido và sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.
Cũng không ai chắc chắn về thời gian mà Kaido đã thức tỉnh được trái ác quỷ, chính nó đã giúp cho anh chàng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ban đầu Kaido cũng giống như Luffy, anh cũng chỉ sở hữu một nguồn sức mạnh khá bình thường. Tuy nhiên sau nhiều lần rèn luyện và nỗ lực thì cuối cùng anh cũng đã có thể biến mình thành một con rồng mạnh mẽ.

One Piece: Kaido và sự thật về trái ác quỷ mà anh sở hữu.

Tổng kết

Trên đây chúng ta đã cùng với Kênh Tin Game đi tìm hiểu về nguồn sức mạnh khổng lồ của Kaido, nó xuất phát từ trái ác quỷ hệ Zoan. Chính nhờ vậy mà anh chàng luôn mạnh mẽ và chiến đấu mà không sợ một đối thủ mạnh nào. Để biết thêm nhiều điều thú vị về Kaido cũng như các tình tiết hấp dẫn trong bộ truyện One Piece, các bạn có thể để lại bình luận hoặc theo dõi trên trang thông tin của Kênh Tin Game nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?