One piece : Liệu rằng trong trận chiến cuối cùng Luffy và Garp có đồng hành cùng nhau hay không?

One Piece, bộ truyện tranh khá nổi tiếng, trong các tập tiếp theo có khả năng cao rằng Luffy và Garp sẽ cùng đồng hành để chống lại chính phủ

One Piece, một bộ truyện tranh khá nổi tiếng, trong những chap tiếp theo có khả năng cao rằng Luffy và Garp sẽ cùng đồng hành để chống lại chính phủ. Cả hai sẽ trở thành đồng đội của nhau, cùng nhau chiến đấu với chính quyền thế giới, mang lại hòa bình vốn có cho nhân loại.

Monkey D.Garp là ai?

Grap, một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều bạn độc giả và đặc biệt với những ai yêu thích bộ truyện One Piece. Anh được mệnh danh và được ca tụng” Anh hùng hải quân”, anh sở hữu một nguồn sức mạnh khổng lồ cùng kĩ năng sử dụng Haki khá thành thạo. Điều này đã giúp cho Garp có đủ can đảm để chiến đấu với băng hải tặc Rock, giành chiến thắng trước chúng một cách dễ dàng.

One piece: Luffy và Garp có đồng hành trong trận chiến cuối cùng không?

Luffy là ai?

Luffy được biết đến với một tên gọi mới” Luffy mũ rơm”, một nhân vật chính trong bộ truyện One Piece, người tạo nên những tình tiết truyện gay cấn. Cũng chính anh là người đã sáng lập ra băng hải tặc mũ rơm, một băng nhóm có tiếng vang, mạnh mẽ nhất lúc bây giờ.

One piece: Luffy và Garp có đồng hành trong trận chiến cuối cùng không?
Ước mơ của anh chàng chính là được trở thành một vị vua hải tặc quyền năng, người có đủ khả năng lẫn sức mạnh để đi tìm khó báu trong truyền thuyết. Anh chàng chỉ có một mong ước đơn giản, được sống tự do như những người bình thường khác, không bị kéo vào trong tranh chấp và các cuộc chiến phi nghĩa.

Luffy và Garp đã cùng nhau đồng hành trong cuộc chiến cuối cùng

Sau cuộc chiến tại Marineffor, dường như anh chàng Garp không còn góp mặt trong hải quân, anh quan tâm nhiều hơn đến việc huấn luyện cho Coby và Helmeppo trong việc trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên quyết định này của anh cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nội bộ hải quân, sẽ xuất hiện ra hai trường phái khác nhau, khả năng cao sẽ xảy ra chiến tranh nội bộ giữa hai trường phái đối lập đó.

One piece: Luffy và Garp có đồng hành trong trận chiến cuối cùng không?
Một phe sẽ do Akainu dẫn đầu, phe còn lại sẽ do Coby chỉ huy dưới sự giám sát của Garp. Ngay trong thời điểm hiện tại, chúng ta cũng có thể thấy khả năng cao là Đô Đốc Fujitora sẽ tham gia vào trong cuộc chiến giữa hai phe đối lập. Cũng như Râu Trắng đã từng khẳng định, sẽ có một trận chiến lớn xảy ra giữa chính quyền thế giới và phe đối lập. Đây cũng chính là lúc Luffy cùng Garp đồng hành trên cùng một chuyến tuyến và chiến đấu lại kẻ thù.

Kể từ sau khi cuộc chiến Marineford kết thúc, Garp đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bản thân, anh bắt đầu đặt tình đồng đội và gia đình lên trên hết. Có nghĩa nếu như cuộc chiến cuối cùng diễn ra thì Garp sẽ đứng về phía Luffy, lật đổ toàn bộ mọi Im-sama nhằm đem lại sự yên bình cho thế giới.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một giả thuyết mà bất kì một fan hâm mộ nào cũng đều mong muốn. Nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt là sự quyết định đến từ Oba. Các bạn có thể đón xem những tình tiết mới trong các diễn biến tiếp theo của bộ truyện để biết rõ hơn về các thông tin này nhé! Có phải Luffy và Garp sẽ cùng nhau chiến đấu trong trận chiến cuối cùng hay không?

Tổng kết

Kênh Tin Game đã đem đến cho độc giả những thông tin mới về cuộc chiến cuối cùng của Luffy và Garp. Các bạn có thể để lại bình luận phía dưới để có thể liên tục cập nhật được những thông tin mới về One Piece đến từ Kênh Tin Game và không bỏ qua những tin tức hấp dẫn nào.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?