One Piece: Sau cuộc chiến tại Wano, Kaido và Big Mom sẽ ra sao?

Nhiều khán giả cảm thấy rất tò mò về Big Mom và Kaido, không biết hai nhân vật này sẽ như thế nào khi cuộc chiến tại Wano kết thúc.

Nhiều khán giả cảm thấy rất tò mò về Big Mom và Kaido, không biết hai nhân vật này sẽ như thế nào khi cuộc chiến ở Wano kết thúc. Chúng ta biết răng cả Kaido và Big Mom đều đã bị nhóm Mũ Rơm đánh bại, tuy nhiên họ vẫn còn ở lại đây hãy rời khỏi Wano thì vẫn không ai biết. Sau đây chúng ta hãy cùng với Kênh Tin Game đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề bày nhé!

Cuộc chiến tại Wano

Tại Wano quốc đã xảy ra một cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa Luffy và Kaido, nhằm giành lại sự bình yên và thả tự do cho toàn bộ người dân tại vùng đất này. Tuy nhiên điều mà chúng ta mong đợi đã xảy đến, Kaido và Big Mom đều đã bị đnahs bại hoàn toàn. Vậy là từ đây chúng ta không còn thấy sự xuất hiện của hai tứ hoàng này. Bên cạnh đó thế giới cũng bắt đầu xuất hiện hai tứ hoàng mới là Luffy và Buggy, người có biệt danh vua hề.

One Piece:Sau cuộc chiến tại Wano, Kaido và Big Mom sẽ ra sao?
Kể từ sau cuộc chiến tại Wano, Kaido và Big Mom đã bị thương khá nghiêm trọng, đây cũng là thời cơ để cho một nhân vật nào đó tiêu diệt hai vị tứ hoàng mạnh mẽ này. Sau khi Wano được tự do, mọi người bắt đầu khôi phục lại thực trạng ban đầu của nó, chờ đợi một tương lai mới sẽ đến.

Số phận của Big Mom và Kaido

Trải qua những ngày chiến đấu dai dẳng gần như là 1 tuần, cuối cùng đội Mũ Rơm cũng đã giành được chiến thắng tuyệt đối. Cũng đồng nghĩa với việc Kaido cũng đội quân của hắn đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên chúng ta lại không có bất kì một thông tin nào về hai nhân vật này sau khi cuộc chiến tại Wano diễn ra.

One Piece:Sau cuộc chiến tại Wano, Kaido và Big Mom sẽ ra sao?
Bên cạnh đó, hai vị tứ hoàng này đều đang sở hữu trong mình những trái ác quỷ với nguồn sức mạnh to lớn. Đây cũng là thời cơ cho Râu Đên, một người luôn tìm kiếm trái ác quỷ có thêm cơ hội sở hữu những nguồn sức mạnh mà Kaido và Big Mom đang có, tính mạng của hai nhân vật một lần nữa bị đe doạ.

One Piece:Sau cuộc chiến tại Wano, Kaido và Big Mom sẽ ra sao?
Tuy nhiên cũng có nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng hai vị tứ hoàng này đã được đội quân của mình cứu thoát. Đồng nghĩa với việc Big Mom và Kaido sẽ trở lại trong một ngày không xa. Trong suốt thời gian vắng mặt, sức khoẻ của hai nhân vật đang dần hồi phục dưới sự giúp sức của những đứa con Big Mom. Đên khi chúng khôi phục thể lực hoàn toàn, liệu rằng thế giới có còn xảy ra những cuộc đối đầu kịch liệt nữa hay không? Điều này vẫn chưa thể chắc chắn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về Kaido và Big Mom sau cuộc chiến tại Wano  mà Kênh Tin Game muốn gửi đến các bạn độc giả. Các bạn cảm nhận sao về số phận của hai nhân vật này, hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng mình nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?