Out Of Hands: Cơn ác mộng của những bàn tay

Out Of Hands là dự án game được phát triển độc lập bởi XD Inc hứa hẹn mang lại sự đột phá trong thị trường game kinh dị hiện nay trên cả mobile và PC. Đoạn trailer đầu tiên của game vừa được công bố cho thấy nó có hướng khai thác nỗi sợ rất độc đáo và mới lạ. Hình ảnh bàn tay vốn quen thuộc được XD Inc sử dụng một cách cực kỳ ám ảnh, đánh thẳng vào tâm lý người chơi.

Out Of Hand vốn dĩ ban đầu chỉ là trò chơi “mì ăn liền” được tác giả phát triển để mô tả sự bất ổn trong tâm lý nhân vật bằng sự kết hợp các yếu tố như thẻ bài, ảnh, video và phim kinh dị. Chính sự sáng tạo này đã mang về cho Yang hai giải thưởng Best Game và Best Creative Direction 2021.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Out Of Hand: Tay của tôi nhưng tôi là ai?

Out Of Hands sẽ kể một câu chuyện xoay quanh thế giới nội tâm bất ổn của nhân vật chính. Cụ thể là vào một buổi tối, anh đột nhiên phải đối mặt với cơn ác mộng kinh khủng về đôi tay của chính mình. Chúng bắt đầu ngọ nguậy, di chuyển và “tự sống” như một cá thể riêng biệt. Điều đáng sợ là chúng thay thế mắt, mũi, miệng,… anh với những hình thù ám ảnh. Qua chi tiết này có vẻ như nhân vật chính đang mắc chứng Rối Loạn Nhân Cách Hoang Tưởng rất nặng. Như thế, bạn sẽ đồng hành với nhân vật chính đối mặt với những con “quái vật” do chính bàn tay tạo ra để tìm ra chân tướng sự thật cho anh và cả cho chính tâm lý bạn.

Hướng khai thác mạo hiểm

Hình ảnh bàn tay vốn rất quen thuộc với chúng ta qua những tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất. Để biến thứ bình thường thành thứ phi thường như cách khai thác của XD Inc là khá mạo hiểm. Vì cơ bản bàn tay rất khó để có thể biểu lộ cảm xúc trực tiếp đến người chơi. Nhưng với lối tư duy của XD Inc, những bàn tay sẽ có một hình thù quái dị khác nhau gây ám ảnh mãnh liệt đến tâm lý. Ban đầu bạn có thể dễ dàng nhận ra đôi bàn tay ấy đang muốn nói điều gì. Nhưng càng về sau chúng càng biến chất đến mức bạn chỉ có thể liên tục gọi nó là “quái vật”, cơn ác mộng sẽ dày vò ngay cả khi trò chơi đã kết thúc. XD Inc tiết lộ một thông tin thú vị rằng toàn bộ bàn tay trong Out Of Hands đều là của bản thân nhà phát triển game.

Gameplay có lối gây ra cơn sợ hãi mới lạ

Khác với các game cùng thể loại tiền nhiệm, lối chơi của Out Of Hands vô cùng đơn giản nhưng độ hiệu quả mang lại của nó rất cao. Out Of Hands là một trò chơi thẻ bài sẽ có hơi nhàm chán nếu chỉ đi theo một mạch chuyện duy nhất. Tuy nhiên, XD Inc đã rất nhanh nhạy khắc phục được điểm yếu khi cho thêm yếu tố roguelike vào trò chơi.

Mỗi thử thách, mỗi thẻ bài của người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên và nhiệm vụ của bạn là sử dụng thẻ bài để tương tác. Từ đó, người chơi tấn công hay phòng ngự trước những con “quái vật” để cứu thoát trái tim của nhân vật thoát khỏi cơn ác mộng kinh khủng trước khi nó ngừng đập. Những con “quái vật” sẽ càng nguy hiểm và khó tiêu diệt hơn, chỉ cần một bước đi sai lầm cũng có thể giết chết nhân vật trong chính căn ngục của tâm trí mình tạo ra.

Đọc đến đây chắc bạn cũng có rất nhiều câu hỏi về những bàn tay đúng không? Hãy cùng S-Games chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Out Of Hands để thấy rõ chân tướng của cơn ác mộng này. Tuy XD Inc chưa thông báo ngày chính xác nhưng Out Of Hands có thể sẽ được phát hành vào dịp Steam Next Fest diễn ra vào tháng 10 sắp tới. Giờ thì tích lúa góp gạo chờ mua game thôi.

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,990,000 đ

2,190,000 đ

1,090,000 đ

1,290,000 đ

1,850,000 đ

2,290,000 đ

1,490,000 đ

1,990,000 đ

1,550,000 đ

1,690,000 đ

2,090,000 đ

2,290,000 đ