Overwatch 2 chính thức mở đăng ký bản beta, game thủ cần chuẩn bị những gì?

Người hâm mộ sẽ có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản Beta của Overwatch 2 vào tháng 4 này. Game có nhiều sự thay đổi về cả chế độ chơi, bản đồ, cũng như tạo hình và kỹ năng của các nhân vật.

Tin vui đầu tiên cho các game thủ là các bạn không cần phải nâng cấp CPU khi chơi Overwatch 2, nhưng các bạn cũng không thể sử dụng GPU tích hợp của Intel như khi chơi Overwatch 1. Bạn cần card đồ họa rời để thưởng thức tựa game này.

Cùng với việc tiết lộ cấu hình cần thiết để chơi Overwatch 2, NPH game cũng đưa ra lưu ý rằng phiên bản mới này sẽ đòi hỏi cao hơn so với phần trước của nó. Bạn cần chuẩn bị 50GB ổ cứng trống, bộ xử lý Intel i7 thay vì i5 như trước và đặc biệt, người chơi cũng cần chú ý đến yêu cầu về card đồ họa để có được những trải nghiệm chơi tốt nhất. 

Dưới đây là các yêu cầu cấu hình máy của Overwatch 2:

Tối thiểu Khuyến khích
Hệ điều hành Windows 7, Windows 8,

Windows 10 64-bit

Windows 10 64-bit
CPU AMD Phenom X3 8650

Intel Core i3

AMD Ryzen 5

Intel Core i7

RAM 6GB 8GB
GPU Dòng AMD Radeon HD 7000 Dòng

Nvidia GeForce GTX 600

AMD Radeon R9 380

Nvidia GeForce GTX 1060

Dung lượng dự trữ 50GB 50GB

Nhìn chung thì Overwatch 2 vẫn yêu cầu bộ xử lý tối thiểu giống với Overwatch, RAM vẫn không vượt quá 8GB và cũng không đòi hỏi bạn cần chuẩn bị ổ SSD, tuy nhiên nếu có SSD thì vẫn hơn. 

Theo một vài thông tin mà chúng mình thu thập được thì trong Overwatch 2 sẽ có 4 bản đồ mới được ra mắt đồng thời đó là Circuit Royal (bản đồ Escort mới); Midtown (bản đồ Hybrid mới); New Queen Street và Colosseo (bản đồ Push mới).

Sẽ có một hero mới là Sojourn gia nhập “đại gia đình” Overwatch 2. Ngoài ra, 4 nhân vật quen thuộc bao gồm Orise, Doomfist, Bastion và Sombra cũng sẽ được NPH game chỉnh sửa và làm mới để đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi. 

Bản beta Overwatch 2 chỉ mở cửa cho game thủ PC, và Blizzard sẽ gửi thư mời nên đừng quá thất vọng nếu bạn không được tham gia vào lần thử nghiệm đầu tiên. Game sẽ sớm mở open beta cho tất cả các nền tảng trong thời gian tới.