Peanut thất thần, liên tục xin lỗi vì sai lầm chí mạng trong trận thua T1

Rõ ràng tuyển thủ Peanut cũng nhận biết tình huống mắc lỗi của mình trong ván 3 đã khiến Gen.G Esports để thua 1-2 trước T1.

Tôi xin lỗi mọi người, xin lỗi tất cả đồng đội.” Peanut vội vàng phát biểu ngay sau khi bước vào phòng họp báo sau trận Gen.G gặp T1 vào chiều 19/23.

Lâu rồi tôi mới cảm thấy thất vọng về màn thể hiện của bản thân như thế. Tôi đã cố gắng tạo nên điều khác biệt trong ván đấu đó nhưng cuối cùng lại dẫn đến tình huống kết thúc trận đấu cho đối thủ. Tôi thực sự bị tổn thương tinh thần và giờ đây toàn là những suy nghĩ tiêu cực.

Tình huống Peanut bị bắt lẻ khiến Gen.G thất bại

Rõ ràng tình huống của Peanut thực sự nghiêm trọng khi khiến mọi nỗ lực của Gen.G tan thành mây khói. Tuy nhiên nhìn chung thì người Đi Rừng này cũng có một trận đấu tốt. Với quân bài Poppy, Peanut đã có những màn phối hợp mãn nhãn với các pha bắn Đại Băng Tiễn từ Delight.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thất bại trong ngày đạt cột mốc 10 năm, Deft chỉ thẳng vấn đề của DK

Peanut thất thần trong buổi họp báo sau trận

Một lần nữa Gen.G lại không thể vượt qua T1 nhưng các fan cho rằng đây là “trong cái rủi có cái may”. Đây cũng chỉ là một trong số nhiều trận đấu ở Vòng Bảng và Gen.G cũng như cá nhân Peanut còn nhiều cơ hội để sửa sai. Việc mắc sai lầm lớn này sẽ giúp Peanue và toàn đội thi đấu cẩn thận hơn khi bước vào những trận đấu mang tính chất quyết định.

Hiện Gen.G Esports đã rơi xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Nhưng cơ hội vào playoffs của đội vẫn khá rộng mở với thành tích 7 thắng 3 thua. Với màn trình diễn ngang cơ T1 trong trận đấu vừa qua, Gen.G cũng chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng đội vẫn còn nhiều cơ hội để bảo vệ ngôi vô địch LCK và giành vé tham dự MSI 2023.