Peyz gáy nhẹ về tướng tủ Aphelios, fan nhắc lại phát biểu của Gumayusi

Xạ Thủ của Gen.G Esports, Peyz, đã có một câu trả lời phỏng vấn vô cùng tự tin khiến cho cộng đồng fan ngay lập tức có sự so sánh với Gumayusi.

Gen.G Esports tiếp tục chuỗi trận thắng ở đầu LCK Mùa Hè 2023 sau khi dễ dàng vượt qua Kwangdong Freecs với tỉ số 2-0. Xạ Thủ Peyz tiếp tục là người ghi dấu ấn với 200 điểm MVP khi sử dụng Aphelios trong cả hai ván đấu.

Peyz vừa giành Double MVP với Aphelios

Đây là trận đầu tiên ở mùa giải này Peyz được sử dụng tướng tủ, vì thế Xạ Thủ sinh năm 2005 không bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình. Từ giai đoạn đi đường cho tới giao tranh thì Aphelios luôn tạo được sức ép cực lớn lên đội hình KDF.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.12 “âm thầm” xóa bỏ tương tác dị của Vọng Âm Helia

Do đó, trong phần phỏng vấn sau trận thì MC LCK đã không bỏ lỡ cơ hội để hỏi Peyz xem ai là người chơi Aphelios xuất sắc nhất giải. Và câu trả lời của tuyển thủ Gen.G cũng thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi vừa gáy vừa giữ được sự khiêm tốn.

Có rất nhiều người chơi Aphelios giỏi ở LCK. Tuy nhiên, tôi tự tin vào khả năng của mình và cho rằng mình có thể đứng ở vị trí thứ hai. Còn người chơi giỏi nhất thì tôi chưa nghĩ ra.” Peyz cho biết.

Sau phần phỏng vấn của Peyz, cộng đồng fan LCK đã nhắc lại câu trả lời của Gumayusi ở MSI 2023. Sau khi T1 đánh bại MAD Lions 3-0, Xạ Thủ này cũng tự tin rằng mình có khả năng sử dụng Aphelios tốt nhất. Tuy nhiên, do đã có người giành được skin với vị tướng này (Viper) nên Gumayusi muốn làm điều tương tự để chứng minh thực lực.