Plant Exodus “Lời cảm ơn từ sự thành công giữa thời điểm thị trường đổ máu”

Lời cảm ơn tới cộng đồng

Tựa game blockchain theo thể loại RPG chiến thuật theo lượt lấy chủ đề thế giới cỏ cây Plant Exodus đã chính thức ra mắt thành công sự kiện Super Listing Event vào ngày hôm qua và được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Đội ngũ phát triển Plant Exodus muốn dành lời cảm ơn tới cộng đồng game thủ đã ủng hộ sự kiện ra mắt này bằng cách nhấn mạnh lại lời cam kết: Dành 90% doanh thu từ game để “đầu tư ngược” lại vào game, phục vụ cộng đồng thông qua những hoạt động ý nghĩa.

 Plant Exodus “Lời cảm ơn từ sự thành công giữa thời điểm thị trường đổ máu” - Ảnh 1.

Game đang thực hiện rất đúng theo roadmap định sẵn

Kế hoạch trong tương lai

Theo lịch trình dự kiến, Quý 2/2022 sẽ là thời điểm ra mắt của bản Alpha game, đồng thời là chế độ PvE: The Exodus Journey. Đây là chế độ mà người chơi làm nhiệm vụ theo cốt truyện của game. Hiện tại chế độ này có tới 9 map tương ứng với 9 con trùm lớn cần phải đánh bại. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng đảm bảo cơ chế Breeding (cho phép phát triển những thế hệ chiến binh hoa lá cỏ cây khác biệt so với ban đầu) và hệ thống Gacha sẽ đồng thời ra mắt ngay trong quý này.

Với đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm, từng quản lý những tựa game nổi tiếng ở Việt Nam như Fifa 2, Audition, CrossFire… chất lượng gameplay của Plant Exodus được kỳ vọng sẽ có những điểm khác biệt và cuốn hút so với đa phần các game nền tảng blockchain hiện nay – vốn còn rất đơn giản và chỉ tập trung vào yếu tố “earn”.

 Plant Exodus “Lời cảm ơn từ sự thành công giữa thời điểm thị trường đổ máu” - Ảnh 2.

Tập trung vào gameplay, đồng thời cam kết phục vụ cộng đồng, Plant Exodus được kỳ vọng sẽ khác biệt so với các tựa GameFi khác trên thị trường

Những cơn sốt mới gần đây như StepN hay FITFI thuộc xu hướng Move-to-earn đã chứng minh rằng bản chất game, ứng dụng phải có giá trị hấp dẫn người chơi tham gia thì mới có thể tồn tại bền vững. Hơn thế nữa, dòng tiền của GameFi phải được xoay vòng hợp lý, đầu tư ngược lại để khiến game trở nên thú vị hơn, cũng như giúp phần thưởng của người chơi trong game được bền vững hơn mới là hướng đi đúng đắn. Với cách làm đúng theo tôn chỉ “phục vụ cộng đồng” của mình, có thể Plant Exodus sẽ tạo nên 1 tựa game đúng chất giải trí, mang đến giây phút tận hưởng cho game thủ, đồng thời trao cho họ những món quà xứng đáng.

Theo đúng kế hoạch, bản Alpha của game sẽ ra mắt ngay trong Quý 2 năm nay. Đội ngũ phát triển Plant Exodus cam kết sẽ cố gắng mang những trải nghiệm tốt nhất vào game, để làm thỏa mãn cả giới game thủ truyền thống lẫn những người yêu thích GameFi. Với mức độ đầu tư cao cùng lời hứa dành 90% doanh thu “đầu tư ngược” vào game vì cộng đồng, có thể tin tưởng điều này sẽ trở thành hiện thực.

Link website: https://www.plantexodus.com/

Link fanpage: https://www.facebook.com/plantexodusofficial

https://genk.vn/plant-exodus-loi-cam-on-tu-su-thanh-cong-giua-thoi-diem-thi-truong-do-mau-20220427094915204.chn