Project Partner – Tựa game phưu lưu biển cả cùng Luffy đã chính thức được mở đăng ký

Project Partner – Tựa game phưu lưu biển cả cùng Luffy đã chính thức được mở đăng ký

One Piece là bộ manga nổi tiếng khắp thế giới khi chúng có một số lượng fan khổng lồ, bên cạnh rất nhiều kỉ lục và giải thưởng cao quý. Vì vậy, đã có rất nhiều nhà sản xuất game lấy cảm hứng từ bộ manga này. Project Partner không phải ngoại lệ. Đây là tựa game thuộc thể loại ARPG – đem lại cho người chơi trải nghiệm chiến đấu của từng nhân vật trong tựa game, cùng với những chuyến phưu lưu thú vị.

Trong địa hạt trò chơi hàng chục trò chơi đã và đang được sản xuất để khai thác chủ đề vô cùng tiềm năng này, trong đó phân khúc thiết bị di động đang nổi lên với tính tiện lợi và tệp khách hàng đông đảo. Gần đây nhất, NUVERSE – một công ty con của ByteDance chuyên về mảng game di động đã tung ra sản phẩm mới nhất khai thác chủ đề One Piece này với tên gọi là Project Partner. Trước đó One Piece Fighting Path cũng là một sản phẩm khác của NUVERSE cũng đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Đồ họa của Project Partner được làm dưới dạng mô hình 3D kết hợp cùng công nghệ đồ họa mới nhất cho trải nghiệm chân thực nhất về thế giới One Piece. Người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Luffy, Zoro, Sanji hay Râu Trắng, Ace, Sabo với tạo hình chuẩn nguyên tác nhất.

Các địa danh nổi tiếng trong One Piece cũng được tái hiện một cách chân thực, sống động nhà hàng trên biển Baratie, làng cối xay gió, v.v và người chơi cũng có thể tự do khám phá những khu vực này và thu về nhiều phần quà thú vị. Ngoài ra các hiệu ứng hình ảnh cũng được đội ngũ sản xuất quan tâm tới với mong muốn vừa tăng sự chân thực cho trò chơi vừa đẹp mắt, thu hút. Các nhân vật cũng sẽ có giọng lồng tiếng gốc như phiên bản anime.

Project Partner được giới thiệu là một trò chơi ARPG với việc tập trung vào trải nghiệm chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng đặc trưng và còn cả cơ chế phản đòn vốn ít khi xuất hiện trong trò chơi di động. Ngoài ra trong mỗi trận chiến bạn có thể kết hợp cùng hai đồng minh để vừa ra tăng sức mạnh vừa tăng tính liền mạnh đồng thời cũng tạo ra nhiều combo kết hợp đỉnh cao. Bên cạnh những trận chiến nảy lửa trò chơi cũng mang đến những tính năng thú vị như câu cá, nấu ăn, vẽ bản đồ hay tập luyện tương tự như các hoạt động của thành viên băng Mũ Rơm. Người chơi cũng có thể sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích qua hệ thống gacha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!