Quà siêu xịn dành cho cộng đồng game thủ từ Monster Energy

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.3 tỷ đồng, chưa bao giờ trúng quà lại dễ dàng đến thế với chương trình khuyến mại cùng hàng ngàn quà tặng độc quyền và vô cùng hấp dẫn đang chờ các game thủ khám phá, Monster Energy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Cơ hội có 1-0-2 với khuyến mại khủng siêu hấp dẫn

Monster Energy tự hào không chỉ giúp người chơi nạp năng lượng tỉnh táo tức thì, giữ vững tinh thần minh mẫn để quyết chiến trong những trận đấu gây cấn đối mặt kẻ thù, mà còn mang đến chương trình “Trúng ngay giải thưởng độc quyền từ HALO Infinite và Monster Energy” vô cùng hấp dẫn trong thời gian từ ngày 01.3.2022 – 31.3.2022.

Với mỗi hóa đơn mua bất kỳ sản phẩm Monster Energy hoặc Monster Ultra White hoặc Monster Mango Loco, lon 355ml ở các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Vinmart/Vinmart+, Big C, Coop Mart, BHX, Circle K, GS25 và giữ lại hoá đơn, người mua sẽ có 1 lượt tham gia chương trình và có thể tham gia nhiều lần.​ Người mua chỉ cần truy cập vào website trungquamonster.com để gửi thông tin và ảnh hóa đơn mua hàng để đăng ký tham gia. Hệ thống ngay lập tức sẽ chọn ngẫu nhiên các khách hàng trúng GIẢI PHỤ và hiện thông báo. Đối với các GIẢI CHÍNH (giải đặc biệt và giải nhất) thì sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bằng hình thức quay số may mắn.

Quà siêu xịn dành cho cộng đồng game thủ từ Monster Energy - Ảnh 1.

Chỉ với các bước đơn giản, game thủ có thể tham gia chương trình khuyến mại trên toàn quốc.

Hàng ngàn quà tặng độc quyền và độc đáo đang chờ đợi các game thủ khám phá.

Những ai đã từng mơ ước sở hữu một bộ máy tính chiến, thả mình trên chiếc ghế siêu ngầu hoặc nhận được các vũ khí hay chế độ chơi mới trong game chắn chắn không thể bỏ qua hàng ngàn quà tặng vô cùng hấp dẫn. Giải thưởng chính bao gồm 02 giải đặc biệt gồm 01 bộ máy tính chơi game trị giá 100.000.000 đồng và voucher cho Game HALO Infinite & HALO DLC để mua các vật phẩm trong game, 10 giải nhất gồm Ghế gaming Monster Energy và Voucher cho Game HALO Infinite & HALO DLC để mua các vật phẩm trong game. 2.022 Giải phụ với giải thưởng là Lót chuột Gaming Monster Energy hoặc Voucher cho Game HALO Infinite & HALO DLC để mua các vật phẩm trong game. Tổng giá trị tất cả các giải thưởng lên đến 1.328.800.000 đồng.

Quà siêu xịn dành cho cộng đồng game thủ từ Monster Energy - Ảnh 2.

Với tổng giá trị hơn 1.3 tỷ đồng, hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ game thủ.

Monster Energy với thành phần chứa nhiều vitamin như B3, B6, B12 và Taurine, Nhân sâm, L-Carnitine cùng với hàm lượng caffeine cao, cung cấp cho cơ thể sinh lực dồi dào, giúp tỉnh táo vượt trội, giảm căng thẳng và mệt mỏi, rất phù hợp với những người cần tập trung cao độ trong thời gian dài như các game thủ hoặc người yêu thích các hoạt động thể thao mạo hiểm, vận động mạnh.

Nạp năng lượng bền bỉ với thức uống chất lượng, tăng cường sức mạnh cùng các chiến phẩm trong game qua chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, chắc chắn cộng đồng game thủ không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm Monster Energy & khám phá hàng loạt trải nghiệm thú vị.

Hãy nhanh tay click vào link để xem thông tin chi tiết và tham gia ngay!