Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo “siêu to khổng lồ” ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami

Nếu như để tìm ra một tên tuổi có độ phổ biến “xuyên quốc gia” trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc chắn cái tên Yua Mikami sẽ là gương mặt được nhiều người nghĩ tới nhất. Quả thật, chẳng những là hot girl top đầu của xứ sở mặt trời mọc, Yua Mikami còn sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ ở nhiều nước châu Á khác. Thế nhưng, nếu như xét trên bình diện thế giới, Yua Mikami có lẽ nên lo lắng dần đi là vừa, khi mà đang có vô số những tên tuổi lớn cạnh tranh gay gắt với cô nàng. Nếu như Eimi Fukada rất được lòng các fan Việt thì mới đây, Kana Momonogi – một hot girl cũng khá có tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản thậm chí còn vừa xuất hiện trên biển quảng cáo siêu to khổng lồ tại một nơi sầm uất ở New York.

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 1.

Yua Mikami vẫn đang là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 2.

Nhưng đang bị đe dọa mạnh mẽ bởi sự vươn lên của những cái tên như Kana Momonogi

Bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản vào năm 2015, ít ai ngờ được rằng cô nàng nhỏ nhắn Kana này lại có sức hút mãnh liệt như thế. Quả thật, với gương mặt ngây thơ xinh đẹp, thấp bé như học sinh cấp 3 nhưng vòng một thì lại siêu gợi cảm, Kana không mất quá nhiều thời gian để bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp. Và mới đây, ngôi vị này càng được củng cố sau khi cô nàng hot girl hợp tác với một thương hiệu game NFT mang tên Bull Empire NFT.

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 3.

Hình ảnh của Kana trên biển quảng cáo tại khu sầm uất ở New York

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 4.

Khiến cho tên tuổi của cô nàng hot girl thêm phần phổ biến hơn

Theo đó, nhờ việc hợp tác với ứng dụng, game NFT tại Nhật Bản này, tên tuổi và gương mặt của Kana Momonogi đã bất ngờ được xuất hiện trên màn hình led khổng lồ tại NASDAQ MarketSite của New York. Và nếu có sự hiểu biết nhất định, chắc hẳn, bạn sẽ thấy cực kỳ bất ngờ khi đây là một trong những địa điểm sầm uất bậc nhất của New York.

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 5.

Kana đã có tới 7 năm kinh nghiệm trong nghề và cũng sở hữu kho phim đồ sộ

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 6.

Cô nàng hoàn toàn có thể vượt mặt Yua Mikami trong tương lai

Hiện tại, sau 7 năm làm nghề, cô nàng Kana cũng đã sở hữu cho mình một bộ sưu tập kha khá với hơn 150 bộ phim. Cùng với bạn thân Yua Mikami, Kana cũng là nhân tố “gánh team” rất lực trong nhóm nhạc Ebisu Muscat. Và cứ với đà thăng tiến mạnh mẽ như hiện tại, việc Kana sớm vượt mặt cô bạn thân Yua Mikami là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 7.

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng Kana có gương mặt xinh xắn

Quảng cáo cho game NFT, hot girl phim 18+ bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo siêu to khổng lồ ở Mỹ, danh tiếng vang xa hơn cả Yua Mikami - Ảnh 8.

Và thân hình vô cùng gợi cảm