Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, nhà phát hành game bị chỉ trích gay gắt “Nội dung chơi hai tiếng là hết”

Được phát hành vào giai đoạn mùa xuân 2021, tựa game FPS mang tên Outriders do Square Enix phát hành đã thật sự mang tới một làn gió mới cho làng game thế giới vào thời điểm ấy. Nhận về vô số ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận rằng, phong cách chiến đấu mới lạ, gameplay đa dạng đã thật sự giúp Outriders trở nên cực kỳ phổ biến trong giai đoạn đầu ra mắt. 

Nhưng cũng chỉ được một thời gian, theo ý kiến của các game thủ, những khuyết điểm của bom tấn FPS này dần dần bộc lộ và được nhắc tới nhiều nhất, chắc chắn phải kể tới sự hạn chế về mặt nội dung, cốt truyện có phần lan man, sáo rỗng của tựa game này.

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, NPH game bị chỉ trích gay gắt Nội dung chơi hai tiếng là hết - Ảnh 1.

Outriders được đánh giá rất cao về mặt đồ họa, phong cách chiến đấu khác biệt

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, NPH game bị chỉ trích gay gắt Nội dung chơi hai tiếng là hết - Ảnh 2.

Nhưng đồng thời cũng khiến nhiều người chơi phàn nàn về cốt truyện, nội dung game

Sau hơn một năm im hơi lặng tiếng, có vẻ như những nhà phát triển của Outriders cũng đang dần tiếp thu phản hồi, ý kiến từ phía game thủ. Bằng chứng là mới đây, một bản cập nhật mới đã được “nhá hàng” trước và chuẩn bị ra mắt người chơi với tên gọi Outriders Worldslayer. Hứa hẹn sẽ có thêm những tuyến nội dung mới đầy thú vị và đáp ứng được những yêu cầu từ phía người chơi, thế nhưng, bản cập nhật này lại không hề miễn phí và được bán với giá lên tới hơn 1,2 triệu VND, dù đã được khuyến mại 33%. Còn mức giá “chuẩn” của Outriders Worldslayer thực chất lên tới 1,8 triệu VND – con số chắc chắn không hề dễ chịu với bất kỳ game thủ nào.

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, NPH game bị chỉ trích gay gắt Nội dung chơi hai tiếng là hết - Ảnh 3.

Mức giá đặt mua sớm bản cập nhật của Outriders Worldslayer lên tới hơn 1,2 triệu

Thực chất, với các tựa game được đánh giá AAA, liệt vào hàng siêu phẩm, đây cũng là một mức giá khá phổ biến. Tuy nhiên, theo như một số nhân vật đã có dịp trải nghiệm trước, bản cập nhật Outtriders Worldslayer, những thứ mà game thủ nhận về lại có phần hơi không xứng đáng với số tiền bỏ ra. 

Những hiệu ứng từ các trận chiến, đánh boss vẫn rất xuất sắc, thậm chí còn phát triển thêm một bậc so với bản gốc, thế nhưng, cốt truyện vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, NPH game bị chỉ trích gay gắt Nội dung chơi hai tiếng là hết - Ảnh 4.

Bản cập nhật mới của Outriders vẫn chưa khắc phục được các điểm yếu cố hữu

Theo đánh giá từ các nhà phê bình game có tiếng, Outriders Worldslayer vẫn chưa thể khắc phục điểm yếu cố hữu của mình. IGN, một trang tin có tiếng trong làng game thế giới cho rằng bom tấn này đã làm rất tốt trong việc phát huy điểm mạnh, nhưng những khuyết điểm dường như được nhân đôi vậy. 

Cụ thể, phần cốt truyện thật sự quá ngắn dù đã được thêm nội dung tương đối, và theo như một số đánh giá thì chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính khoảng 2 giờ, nếu không muốn nói là ít hơn, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm đầy đủ nội dung mới này. Hai tiếng nội dung mới đổi lấy cái giá 1,2 triệu VND – các game thủ của Outriders Worldslayer có phàn nàn, chỉ trích cũng là điều dễ hiểu.

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, NPH game bị chỉ trích gay gắt Nội dung chơi hai tiếng là hết - Ảnh 5.

Phần nội dung mới được cho là chỉ kéo dài trong khoảng 2 tiếng trải nghiệm

/?s=ra-mat-ban-cap-nhat-moi-voi-gia-tien-trieu-nph-game-bi-chi-trich-gay-gat-noi-dung-choi-hai-tieng-la-het-20220629124539351.chn