Rán trứng vịt rồi mời vịt mẹ ăn cùng mình, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, gạch đá

Anh chàng YouTuber này đang phải nhận rất nhiều những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Theo thời gian, những loài động vật thân thiết được liệt vào danh sách thú cưng của nhiều người đã không còn bị giới hạn bởi chó, mèo như trước. Thay vào đó, lợn, cừu và thậm chí cả những chú vịt xinh xắn dễ thương cũng đã trở thành loài động vật rất thân thiện, được nuôi cả trong nhà. Thế nhưng mới đây thôi, cũng chỉ vì một chú vịt mà anh chàng YouTuber dưới đây đã nhận phải vô số chỉ trích, gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Và mọi thứ cũng chỉ bắt đầu từ một hành động “ăn” tưởng như vô cùng đơn giản.

Rán trứng vịt rồi mời vịt mẹ ăn cùng mình, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, gạch đá - Ảnh 1.

Toshiori là một YouTuber nổi danh với

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Toshiori, một người thường xuyên làm các clip với nội dung xoay quanh những chú vịt đáng yêu. Ban đầu, anh chàng YouTuber này thu hút được rất lớn các fan hâm mộ nhờ vào sự dễ thương, thú vị trong tuyến nội dung mới lạ này. Thế nhưng mới đây thôi, Toshiori dường như lại đang muốn hủy hoại toàn bộ những gì mình đã gây dựng được thì phải. Khi mà trong video mới nhất, anh chàng khiến không ít người phải bất ngờ khi hồn nhiên ăn trứng vịt rán, thậm chí còn lôi luôn cả vịt mẹ ra xem để quay reaction của nó.

Rán trứng vịt rồi mời vịt mẹ ăn cùng mình, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, gạch đá - Ảnh 2.

Hình ảnh gây phản cảm của anh chàng YouTuber

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận phải vô số gạch đá từ phía người xem. Không ít người cho rằng Toshiori thực sự là một kẻ “nhẫn tâm”, chưa kể hình ảnh này còn mang tính khiêu khích rất nặng. Số còn lại thì tỏ ra thương cảm cho vịt mẹ, khi nhìn biểu cảm, nó dường như vẫn chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra thì phải. 

Rán trứng vịt rồi mời vịt mẹ ăn cùng mình, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, gạch đá - Ảnh 3.

Chú vịt tỏ ra khá vô cảm, gần như chẳng

Đứng trước vô số những chỉ trích hướng về mình, Toshiori cũng nhanh chóng thanh minh. Cụ thể, anh chàng cho rằng Seolgi là một con vịt nhà, vì vậy nó không quá gắn bó với các quả trứng của mình hay nói cách khác là không quan tâm. Thậm chí, theo lời anh chàng YouTuber, Seolgi (tên chú vịt) chỉ coi các quả trứng như phân hay đá mà thôi. Còn khi phản hồi về việc ăn trứng vịt trước mặt Seolgi, Toshiori cũng nhanh chóng bao biện rằng “Seolgi chẳng đủ thông minh để hiểu điều này đâu”.

Rán trứng vịt rồi mời vịt mẹ ăn cùng mình, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, gạch đá - Ảnh 4.

Ngoài ra, anh chàng YouTuber cũng lên tiếng phủ nhận việc mình để Seolgi tự ăn trứng rán do chính nó đẻ ra. “Đôi khi chim ăn trứng của mình để bổ sung chất dinh dưỡng” – Toshiori chia sẻ. Nhưng đồng thời, anh chàng cũng cho rằng trong clip, Seolgi chỉ với chân ra chứ chưa hề ăn món trứng vịt rán ấy.

http://kenhtingame.com/ran-trung-vit-roi-moi-vit-me-an-cung-minh-nam-youtuber-nhan-vo-so-chi-trich-gach-da-20220406111832301.chn