[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng!

Các trò chơi chống cửa thuộc dòng game Kingdom Rush vốn được yêu thích nhờ tuyến nhân vật thú vị cùng các pha hành động chất lượng. Dù là “em út” trong dòng game lâu đời của nhà Ironhide Game Studio, Legends of Kingdom Rush dễ dàng mang đến trải nghiệm mới mẻ, làm hài lòng cả những người hâm mộ lâu năm lẫn những người chơi lần đầu thử sức.

[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng! - Ảnh 1.

Legends of Kingdom Rush là trò chơi độc quyền của Apple Arcade, không đi theo khuôn mẫu phòng thủ tháp của những người anh em tiền nhiệm mà tập trung vào lối chơi nhập vai hành động chiến thuật. Thế giới game và các nhân vật tưởng chừng quen thuộc, nhưng lối chơi theo từng khoảnh khắc đã đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. 

Câu chuyện mở ra với vương quốc Kingdom Rush đang gặp nguy hiểm, và bạn thì không thể đánh bại kẻ thù một mình. Game yêu cầu người chơi xây dựng “binh đoàn” của mình và bước vào các cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới.

Nhiệm vụ RPG hấp dẫn này chứa đầy những điều bất ngờ, đa phần trong số đó sẽ được tường thuật dưới dạng các sự kiện của trò chơi. Trong hành trình khám phá thế giới ngầm, người chơi sẽ liên tục phải đưa ra những quyết định “hack não”, đòi hỏi người chơi phải tinh ý và đưa ra quyết định chính xác ngay trong thời điểm đó.

[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng! - Ảnh 2.

Bạn sẽ làm gì nếu bị một bức tường băng khổng lồ chặn đường? Nếu đủ “công lực”, bạn có nên dùng tay không di chuyển bức tường này? Hay bạn là “phù thủy” sử dụng phép thuật lão luyện? Một quả cầu lửa có thể giúp ích trong trường hợp này chăng? Hoặc đơn giản chỉ một sợi dây giấu trong ba lô cũng có thể là mấu chốt để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ đem đến một kết quả khác nhau, vậy nên trải nghiệm của mỗi người, mỗi lần chơi lại tạo nên một phiên bản game hoàn toàn mới lạ.

Không chỉ có những pha hành động đa dạng, cảnh quan thế giới game cũng vô cùng phong phú, từ những khu rừng rộng lớn, những ngọn núi chết chóc hay vùng đất hoang đầy quái vật ẩn nấp – tất cả đều được thể hiện qua phần đồ họa hoạt hình bắt mắt. Dù người chơi đang ở miền đất nào cũng chắc chắn sẽ không thiếu kẻ thù và nhiệm vụ để thực hiện, tất cả đều dẫn đến cuộc chiến Legends of Kingdom Rush.

[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng! - Ảnh 3.

Ý tưởng của nhà sản xuất là người chơi sẽ tập hợp và dẫn dắt một nhóm anh hùng bước vào cuộc chiến bằng hệ thống chiến đấu dễ học nhưng khó thành thạo. Các trận đấu diễn ra trên một lưới hex, có nghĩa là bạn sẽ phải đưa ra chiến lược ở mọi lượt đánh để đánh bại kẻ thù của mình. Vậy nên, cách tiếp cận tốt nhất chính là thành lập một core team lý tưởng cho nhiệm vụ trước mắt, điều mà người chơi cần phải chuẩn bị trước khi trận chiến bắt đầu.

[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng! - Ảnh 4.

Legends of Kingdom Rush cho bạn sự lựa chọn giữa 2 anh hùng Huyền thoại, Sát thủ bóng tối Asra Daggerfall và Hiệp sĩ hùng mạnh Gerald Lightseeker. Mỗi nhóm sẽ bao gồm Huyền thoại và các anh hùng đồng hành, mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng và sức mạnh đặc biệt. Đó là hiệp sĩ bóng đêm bí ẩn, người kiểm lâm tháo vát hay thợ săn người lùn có tính khí thất thường.

[Review] Legends of Kingdom Rush: Không còn chống cửa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của biệt đội anh hùng! - Ảnh 5.

Legends of Kingdom Rush là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là người hâm mộ lâu năm của series Kingdom Rush hoặc đơn giản là một người yêu thích những cuộc phiêu lưu RPG thú vị.

/?s=review-legends-of-kingdom-rush-khong-con-chong-cua-gio-day-la-hanh-trinh-giai-cuu-the-gioi-cua-biet-doi-anh-hung-202207061156189.chn