Riot có bước đột phá trong ĐTCL mùa 7, game thủ nhận định đây là mùa giải hay nhất

Ngày ra mắt ĐTCL mùa 7: Vùng Đất Của Rồng đã đến rất gần và cộng đồng game thủ đang rất háo hức chờ đợi những điều mới mẻ.

Cách đây hơn một tuần, Riot đã chính thức giới thiệu những nét chính từ cơ chế đến hệ thống trong ĐTCL mùa 7, trong đó đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của những Long Thần, những đơn vị tướng đại diện cho sức mạnh của một nhóm Tộc Hệ và có giá tiền lên tới 10 vàng.

Ngoài việc xây dựng những tướng chủ lực như các mùa giải đã qua, việc tập trung vào các Long Thần với sức mạnh vượt trội cũng là điều mà người chơi phải hướng đến. Đây sẽ là thứ làm nên điều khác biệt giữa ĐTCL mùa 7 với các mùa giải trước đó.

Trưởng bộ phận thiết kế ĐTCL, Riot Mortdog, mới đây đã không giấu được sự háo hức khi ĐTCL mùa 7 chuẩn bị ra mắt:

Tôi đã làm công việc thiết kế game được 17 năm rồi. Và cái khoảnh khắc mình ra mắt sản phẩm cho người chơi đánh giá lúc nào cũng khá căng thẳng. Tôi phải luôn có những bước đi mạo hiểm và mong chờ thành quả nhận được sẽ xứng đáng, đồng thời liệu người chơi có thấy phấn khích trước những thiết kế của mình.

Cao thủ ĐTCL Trung Quốc – CuewarTaner cũng rất háo hức sau khi chơi thử mùa 7

Với việc ĐTCL Mùa 7 đã được hoàn tất từ Cơ chế, Tộc Hệ và tất cả các Tướng, Riot Mortdog đang rất trông đợi ngày ra mắt và chứng kiến người chơi thích thú với mùa giải này. Bên dưới bài đăng của ông trên Twitter, nhiều game thủ được chơi thử ĐTCL mùa 7 cho rằng Mortdog có lý do để phấn khích. Dù chỉ được trải nghiệm trong 1, 2 ngày nhưng phần lớn game thủ ĐTCL ở đẳng cấp cao nhất đều cho rằng ĐTCL mùa 7 thực sự là một bước tiến lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện vài kỹ năng bá đạo trong ĐTCL mùa 7: Neeko hóa chủ lực đối thủ, Sylas siêu tank

Cuộc chiến giữa các Long Thần sẽ rất thú vị trong ĐTCL mùa 7

Khi máy chủ chính thức được cập nhật bản 12.10, đó cũng là lúc ĐTCL mùa 7 chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo lịch cập nhật của Riot thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng ngày 25/5. Sau đó, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt chính thức trong bản 12.11, được cập nhật vào ngày 11/6.