Riot: “Không có gì đảm bảo là MMORPG Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra đời”

Bên cạnh những dự án nhỏ mang thương hiệu chung “A League of Legends Story”, Riot cũng đang phát triển hàng loạt game lớn hơn, trong đó có tựa MMORPG Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên giám đốc sản xuất của trò chơi nói rằng không có gì đảm bảo là tựa game này sẽ được phát hành.

Hồi cuối năm 2020, Riot xác nhận rằng mình đang phát triển một tựa MMORPG Liên Minh Huyền Thoại cho PC và khiến cộng đồng trở nên hết sức hào hứng. Tựa game này được kỳ vọng sẽ giúp các fan của LMHT được tận mắt nhìn ngắm Runeterra dưới những góc camera mới, thay vì chỉ được xem các hình vẽ 2D và sử dụng trí tưởng tượng của mình khi chơi MOBA.

Hình ảnh được cho là từ bản MMORPG LMHT.

 

Tuy nhiên mới đây, giám đốc sản xuất của dự án game online LMHT này là Greg Street (hay thường được biết đến với nick Ghostcrawler) đã đăng đàn để “hạ nhiệt” những game thủ đang quá nóng lòng trông đợi trò chơi.

Thông qua Twitter, Greg nói rằng “Không có gì đảm bảo là tựa game này sẽ được phát hành. Chúng tôi lạc quan, nhưng không thể nào biết được cho đến khi game sẵn sàng ra mắt. Tuy nhiên nếu chúng ta giả sử nó hoàn thành, đây sẽ là thương hiệu lớn thứ 4 mà tôi phát triển (Đế Chế, WoW, LMHT) và khả năng cao là thương hiệu cuối cùng.”

Thế giới LMHT có rất nhiều kỳ quan ấn tượng trên các hình vẽ 2D.

Khi được hỏi thêm về tình trạng của quá trình phát triển game, ông cho biết rằng mọi thứ đang tiến triển một cách tốt đẹp, tuy nhiên Riot có tiêu chuẩn rất cao cho các tựa game của mình và vì thế nếu MMORPG Liên Minh Huyền Thoại không đạt yêu cầu, nó sẽ bị hủy bỏ. Thị trường game đang khá “khát” những tựa game online truyền thống – thể hiện qua sự thành công của New World và Lost Ark – nên Sforum hi vọng rằng trò chơi này sẽ được phát triển thành công.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả