Riot làm mượt Zyra, khiến cộng đồng khó hiểu khi buff khả năng… Đi Rừng

Những sự điều chỉnh mới nhất từ đội ngũ cân bằng tướng LMHT đối với Zyra được cho là sẽ giúp vị tướng này dễ sử dụng hơn.

Zyra là một tướng Hỗ Trợ lâu đời trong LMHT nhưng lại mất tích một thời gian dài trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận xếp hạng. Trong những mùa giải vừa qua, cô nàng này cũng không được chỉnh sửa nhiều nên tình trạng không có gì tiến triển.

Mới đây, thành viên đội thiết kế tướng LMHT – Riot Phlox cho biết trong bản cập nhật sắp tới sẽ có đợt cải thiện chất lượng lối chơi của Zyra. Đây không phải là một đợt buff lớn nhưng được kì vọng giúp cho vị tướng này có thêm nhiều điểm sáng.

Riot chia sẻ đợt cải thiện lối chơi Zyra

Đầu tiên, các bụi cây mọc lên từ hạt giống của Zyra sẽ nhận ít Sát Thương hơn từ các kỹ năng diện rộng. Khả năng tích hạt giống ở chiêu W cũng nhanh hơn khi lên cấp, đồng thời chiêu E – Rễ Cây Trói Buộc và chiêu cuối Bụi Gai Kì Dị cũng sẽ được chỉnh cơ chế để người sử dụng cảm thấy mượt mà hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật việc OMG Aki nhá logo GAM Esports ở LPL Mùa Hè 2023

Tuy nhiên, có một chi tiết gây khó hiểu khi Riot buff Sát Thương của các bụi cây lên Quái Rừng. Theo Riot thì điều này nhằm giúp một số ít người chơi Zyra Đi Rừng sẽ dọn dẹp quái nhanh hơn. Cộng đồng game thủ kiểm tra rằng số người chơi Zyra Đi Rừng thực tế còn chưa tới 0,1% nên chi tiết này khá vô nghĩa. Dù vậy, phía Riot cho rằng thà có một chút thay đổi còn hơn là không làm gì và những sự điều chỉnh này được cho sẽ giúp Zyra trở nên hiệu quả hơn.

Zyra Đi Rừng không phải là điều vô lý nữa

Chi tiết đợt điều chỉnh Zyra

Nội Tại – Khu Vườn Gai Góc

  • Sát Thương các bụi cây phải nhận từ kỹ năng diện rộng: 4 >> 3
  • Tăng 150% Sát Thương lên quái thường >> 40-100 Sát Thương Phép cộng thêm cho tất cả các loại quái, lính.

W – Xum Xuê

  • Số cộng dồn hạt giống khi tăng cấp chiêu: 1 >> 2

E – Rễ Cây Trói Buộc

  • Không còn bị khóa với Tốc Biến nữa, giúp combo Tốc Biến + E mượt hơn

R – Bụi Gai Kỳ Dị

  • Kích hoạt ở tầm tối đa thay vì phải bước tới để đủ tầm thi triển
  • Tốc độ chiêu thức tăng: 4/giây >> 16/giây.