RNG đại thắng EG, người hâm mộ chỉ ra lý do Impact bị Bin cho “ra bã”

RNG đã hủy diệt EG trong trận bán kết 1, Bin cũng thể hiện một màn trình diễn trên cả tuyệt vời trước đường trên kỳ cực Impact.

Trận bán kết 1 giữa đội đầu bảng RNG và EG đã chính thức khép lại với chiến thắng tuyệt đối 3-0 dành cho đại diện đến từ khu vực LPL. Trong hai ván đấu đầu tiên, thế trận tương đối một chiều dành cho RNG khi Wei với những tình huống chủ động đi gank đã tạo ra chênh lệch cực lớn trong giai đoạn đi đường. Xiaohu vẫn thể hiện bản lĩnh của người chơi đường giữa xuất sắc nhất MSI 2022 tính tới thời điểm hiện tại.

Đương nhiên, trong chiến thắng này chúng ta không thể không nhắc tới khu vực đường trên khi Bin gần như out trình hoàn toàn Impact trong ván đấu này. Kèo xuôi kèo ngược, EG buộc phải cấm Gwen của Bin vì không thể làm gì khác. Impact sau đó buộc phải sử dụng Ornn nhưng kết quả không mấy tốt đẹp khi Bin vẫn trên cơ hoàn toàn và là nhân tố gánh đội trực tiếp dẫn đến chiến thắng cho RNG ngày hôm nay.

Bin 1vs2 solo kill cả hai thành viên EG trong ván 1

Trước trận đại chiến một vài ngày, trên stream của Scout đã vô tình để lọt cuộc trò chuyện giữa các thành viên EDG với nhau. Trong số đó có một cuộc hội thoại thực sự đáng chú ý giữa các thành viên EDG như sau:

Jiejie: Đang nói chuyện với ai thế?

Flandre: Tôi đang nói chuyện với con trai mình (HLV Kenzhu)

Jiejie: Vậy là đang solo với Kenzhu hả?

Flandre: Không, tôi đang 1vs1 với tuyển thủ yêu thích của cậu ấy (Bin)… Cậu ta trả tôi 20 NDT (khoảng 70.000 đồng) cho mỗi game….

Có thể bạn muốn xem thêm: RNG dự đoán T1 sẽ vào Chung kết MSI, G2 chỉ có cơ hội khi chơi bài dị

Đoạn hội thoại sau đó đã được những người xem stream của Scout thời điểm đó ghi lại. Ngay sau chiến thắng của RNG trước EG, họ cũng ngay lập tức nhắc đến Flandre như người đã tập luyện, hỗ trợ cho Bin với các kèo đấu trong meta trước ngày đối đầu với một đường trên kỳ cựu như Impact. Bin đã thực sự thể hiện được chất tướng và hủy diệt hoàn toàn Impact trong trận đấu sau đó.

Flandre tập luyện cho Bin trước kèo đầu với Impact trong trận bán kết

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi các tuyển thủ Trung Quốc vẫn hỗ trợ nhau khi ra thế giới và điều này thực sự cần thiết. Dù Flandre có phong độ khá tệ sau CKTG 2021 nhưng chúng ta cũng phải nhớ rằng Flandre đã dành sự nghiệp game thủ 7 năm của mình tại đường trên và kinh nghiệm của anh có thừa trong những kèo đấu 1vs1. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng với các thành viên EDG khi có lẽ Flandre đang dần lấy lại được phong độ vốn có của mình và sẵn sàng cho LPL Mùa Hè sắp tới.