Rộ thông tin SGB giữ nguyên đội hình sau khi đổi chủ, chính chủ xác nhận “Chưa chắc đã chuẩn đâu”

Có rất nhiều tin đồn SGB sẽ giữ nguyên đội hình cho mùa giải 2023 sau khi được mua bởi CNJ Esport, chính chủ đã “xác nhận”.

Sau thời gian tìm kiếm nhà tài trợ cho mùa giải mới SGB đã chính thức được tổ chức CNJ Esports tại Hàn Quốc mua lại để tiếp tục thi đấu cho mùa giải 2023. Đây là một thông tin hết sức đáng mừng khi chúng ta lại có thêm một đội tuyển có được nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài như GAM hay Team Whales… 

Điều người hâm mộ quan tâm nhất tại thời điểm này là liệu Bầy Trâu sẽ giữ được bao nhiêu “nghé”. Đã có rất nhiều tin đồn về các thành viên SGB trong mùa giải tới sau khi HLV Ren và các thành viên khác trong BHL của đội tuyển ra đi. Một số thông tin được lan truyền như TW Shogun, SE Taki, SE Hasmed…

Tuy nhiên mới đây, fanpage VCS English – một fanpage đưa ra rất nhiều thông tin chính xác trước đó như HLV Ren về SE, LMHT trở lại với Riot Games, Nhà thi đấu mới của khu vực VCS đang được xây dựng… đã tiếp tục đăng tải thông tin SGB khả năng cao sẽ giữ nguyên được đội hình trong năm 2022 vừa tham dự MSI và CKTG vừa rồi.

Đương nhiên đây sẽ là nguồn thông tin có độ tin cậy cao và nếu suy đi tính lại, điều này hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, SGB giờ đã được mua lại bởi một tổ chức Hàn Quốc và thậm chí là sẽ đổi tên đội tuyển trong mùa giải tới nên chắc chắn lượng tiền mà họ có thể chi trả là tương đối tốt so với việc đầu tư tại Hàn Quốc, cũng như là các đội tuyển khác tại VCS. Những hình ảnh về Gaming House mới của SGB cũng đang được lan truyền rộng rãi, đủ để chúng ta hiểu họ thực sự nghiêm túc trong quá trình đầu tư vào esports Việt Nam.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Văn Huy – xạ thủ tài năng Shogun của SGB đã lên tiếng đính chính rằng thông tin này chưa chắc đã chuẩn đâu bằng bình luận “tin khong chuan” tại bài đăng. Người hâm mộ phần lớn đều rất vui vẻ sau bình luận đó của Shogun và tin tưởng hơn vào một tương lai gần mà 5 tuyển thủ trẻ ngày nào của SGB tiếp tục được sát cánh bên nhau để chinh phục những thành tích mới.

Xem thêm: Gank or farm? Levi sẽ làm gì trong vòng rừng đầu tại Tiền mùa giải 2023?

Những thông tin chính xác thường sẽ bị phủ nhận và khả năng rất cao, cả 5 thành viên SGB sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau dưới đội tuyển DH.CNJ Esports trong mùa giải 2023 tới.