Rookie gặp hàng loạt vấn đề sức khỏe vì lịch sinh hoạt của game thủ

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Rookie đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe không ổn định của mình đang khá tệ vì lối sống của một game thủ.

Rookie tỏ ra khá uể oải khi xuất hiện trong buổi stream mới đây và điều đó khiến các fan của tuyển thủ này không khỏi lo lắng. Đường Giữa của TOP Esports đã thành thật chia sẻ về tình trạng của mình trong thời gian qua và sự ảnh hưởng của nó đến phong độ thi đấu.

Rookie và câu chuyện muôn thuở của game thủ chuyên nghiệp

Lịch trình sinh hoạt và tập luyện của tôi thực sự có vấn đề. Tôi luôn thức chơi game cho đến khi mặt trời mọc và thức dậy vào lúc xế chiều. Tôi đã đi khám và bác sĩ khuyên tôi nên chú ý đến việc sắp xếp thời gian hợp lý nếu không muốn mọi chuyện tệ hơn.” Rookie cho biết.

Tôi cảm thấy đau nhức toàn thân, luôn mệt mỏi và không có được cảm giác thoải mái trong mọi việc. Bản chất của con người buộc chúng ta phải thay đổi liên tục, còn khi hài lòng với bất kì vấn đề gì thì khó khăn sẽ ngay lập tức ập đến.

Mặc dù biết là thế nhưng Rookie cho rằng ngủ ít sẽ mang đến kết quả tập luyện tốt hơn

Những lời chia sẻ này của Rookie cũng ngầm giải thích cho phong độ không tốt của mình trong thời gian qua. Dù vẫn là một trong số những tuyển thủ ổn định nhất đội, Rookie cũng không thể giúp TOP Esports tiến sâu ở vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiếp bước LPL, khu vực LCK áp dụng giới hạn lương cho tuyển thủ

Quãng nghỉ trước giải Mùa Hè là thời gian khá tốt để Rookie cũng như những đồng đội sạc lại năng lượng trước khi bước vào những trận chiến mới. LPL Mùa Hè 2023 dự kiến sẽ tiếp tục rất căng thẳng khi ngoài việc tranh chức vô địch, các đội cũng sẽ hướng đến cuộc chiến cạnh tranh 1 trong 4 vé tham dự CKTG.