Ruler và Lehends òa khóc, Chovy thủ sẵn lý do “đổ lỗi” cho HLV sau chức vô địch lịch sử của Gen.G

Có rất nhiều cung bậc cảm xúc đã được các tuyển thủ Gen.G Esports bộc lộ sau khi họ giành chức vô địch LCK lần đầu tiên trong lịch sử.

LCK Mùa Hè 2022 chính là chức vô địch đầu tiên của Gen.G kể từ khi đội tuyển này đổi tên vào năm 2018. Nếu tính rộng ra từ thời tổ chức Samsung Galaxy, đội tuyển này cũng chưa từng lên ngôi ở giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, việc đánh bại T1 với tỉ số 3-0 để giành lấy danh hiệu này thực sự mang đến cho Gen.G rất nhiều cảm xúc.

Không chỉ có thế, đây cũng là danh hiệu đầu tiên của nhiều tuyển thủ trong đội hình Gen.G như Lehends, Chovy, Doran, Ruler. Do đó, cả đội đã được dịp chia sẻ cảm xúc bùng nổ của mình trong phần nhận cúp vô địch cũng như màn trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Ruler là tuyển thủ xúc động nhất trong màn nâng cúp của Gen.G

Bộ đôi Đường Dưới của Gen.G đã không kiềm được nước mắt trong màn ăn mừng trước hàng ngàn khán giả. Chia sẻ với các phóng viên, Xạ Thủ Ruler cho rằng đây không chỉ là cảm xúc nhất thời sau trận đấu này mà còn là cả một quãng đường khó khăn mà mình đã trải qua trong suốt những năm vừa rồi.

Tôi thực sự xúc động sau chức vô địch này. Nó làm tôi nhớ lại thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp, đó là vào năm 2019. Lúc đó tôi cảm thấy rất buồn và có lỗi sau thất bại, tôi thậm chí nghĩ đến việc từ bỏ. Tuy nhiên, các fan vẫn ủng hộ nhiệt tình dù tôi thất bại, vì thế tôi tự nhắc với bản thân rằng phải cố gắng nỗ lực trong từng trận đấu để không phụ lòng họ.” Ruler chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gen.G chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 T1 để dành tặng chiếc cúp vô địch đầu tiên cho Chovy

Tương tự như người đánh cặp, Hỗ Trợ Lehends cho biết mình cũng nhớ đến quãng thời gian khó khăn vừa qua và hành trình đến với danh hiệu lần đầu tiên trong sự nghiệp. Trong khi đó, dù không quá xúc động như hai người đồng đội, Chovy cũng không giấu được niềm vui sau chức vô địch này và có những phát biểu khá hài hước.

Trước trận đấu chúng tôi đã nghĩ rằng nếu đội thua thì là do lỗi của HLV, còn nếu thắng thì mọi công trạng đều thuộc về tuyển thủ. Tôi đang rất mong chờ những phần thưởng của mình đây.

Câu nói trên một phần là đòn tâm lý chiến giúp các tuyển thủ Gen.G bớt áp lực khi bước vào trận này, đồng thời cũng cho thấy mức độ thân thiết giữa họ cùng với HLV Score. Chính điều này đã giúp Chovy vượt qua tất cả những cái dớp trước đây và có màn trình diễn vô cùng xuất sắc.