Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring”

Sadako là ma nữ nổi tiếng trong bộ phim kinh dị Ringu hay The Ring – niềm tự hào của điện ảnh Nhật Bản. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, hình tượng hồn ma Sadako với mái tóc dài thả xõa, lừ lừ chui ra khỏi giếng hoặc màn hình TV luôn gắn liền với sự kinh hoàng, sợ hãi tột độ mà fan kinh dị nào cũng phải nhắc đến. 

Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring” - Ảnh 1.

Sadako chia sẻ khá chi tiết về cuộc sống đời thường của cô trên kênh YouTube

Tạo hình đầy ám ảnh với mái tóc đen che kín mặt, bộ váy trắng toát cùng dáng đi xiêu vẹo của Sadako đã trở thành hình tượng kinh điển của phim kinh dị nói chung và của The Ring nói riêng. Theo truyện kể, 30 năm trước, cô gái trẻ Sadako Yamamura bị sát hại dã man rồi ném xác xuống giếng sâu. Linh hồn đầy oán hận của Sadako không thể siêu thoát nên đã ám vào cuốn băng để gieo rắc nỗi sợ hãi khắp nơi. Việc đưa ma quỷ gắn liền với cuộc sống đời thường, thông qua đồ vật phổ biến là màn hình TV đã tạo ra ấn tượng mạnh đối với khán giả. Một số người đã không dám bận TV sau khi xem The Ring. 

Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring” - Ảnh 2.

Dĩ nhiên không thể thiếu việc bò ra bò vào màn hình TV

Trong hàng chục năm qua, sự thành công của The Ring lẫn ấn tượng mà Sadako để lại với công chúng đã khiến ma nữ này được khai thác, sử dụng trong nhiều dự án giải trí khác nhau từ truyện tranh, phim ảnh, chương trình thực tế… Ma nữ TV trở thành cái tên bảo chứng cho doanh thu và ngày càng được đông đảo khán giả yêu quý. 

Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring” - Ảnh 3.

Vì Sadako cư trú ở giếng nước nên cũng không thể thiếu một cái giếng trong nhà

Mới đây nhất, netizen đang xôn xao trước việc Sadako ra mắt với tư cách một YouTuber chuyên nghiệp. Được biết, ma nữ tóc dài đã mở kênh YouTube riêng của mình và thực hiện một số vlog chia sẻ về cuộc sống đời thường. 

Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring” - Ảnh 4.

Nhìn chung công việc lẫn cuộc sống của cô nàng cũng khá nhà nhã vì không phải làm gì nhiều ngoài chui từ TV sang giếng hoặc từ giếng sang TV

Trái ngược với hình tượng gieo rắc nỗi kinh hoàng trong bộ phim The Ring, YouTuber Sadako được đông đảo netizen trẻ tuổi yêu thích. Kênh YouTube của Sadako cũng được quan tâm và theo dõi sát sao. Trước sự ủng hộ nhiệt tình này, nhiều netizen cho biết có lẽ Sadako sẽ sớm gia nhập hàng ngũ các IT Girls, trở thành thần tượng giới trẻ chứ không còn phải loanh quanh bò ra bò vào đi dọa người nữa. 

Sadako trở thành YouTuber tấu hài chuyên nghiệp, còn đâu là ma nữ đình đám của “The Ring” - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống của ma nữ Sadako, hãy đến với kênh YouTube 貞子の井戸暮らしđể like và subcribe ủng hộ ngôi sao mới nổi này nhé.

Dành cho những ai quan tâm đến YouTuber mới toanh này, kênh YouTube của ma nữ Sadako có tên 貞子の井戸暮らし.